ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [ทรรศนะบอล] โปลิศ เทโร เอฟซี VS เชียงราย ยูไนเต็ด 2017.11.15

[ทรรศนะบอล] โปลิศ เทโร เอฟซี VS เชียงราย ยูไนเต็ด 2017.11.15

โพสต์ Wed, 15 Nov 2017 09:49:49 GMT    ขนาด:A  A  A

 
ไทยลีก --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/15/2017 19:00 วันพุธ 
 
โปลิศ เทโร เอฟซี  VS  เชียงราย ยูไนเต็ด       สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล 
------------------------------------------------------------------------------------
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
TH FC        9/27/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-0                        โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        5/7/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        9/10/2016        เชียงราย ยูไนเต็ด        4-2                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        5/21/2016        โปลิศ เทโร เอฟซี        1-2                เชียงราย ยูไนเต็ด
INT CF        2/14/2016        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-0                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        12/13/2015        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-5                        โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        2/14/2015        โปลิศ เทโร เอฟซี        1-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        11/2/2014        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-1                        โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        6/22/2014        โปลิศ เทโร เอฟซี        1-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
THA PR        9/21/2013        โปลิศ เทโร เอฟซี        2-4                        เชียงราย ยูไนเต็ด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า โปลิศ เทโร เอฟซี  
THA PR        11/12/2017        ชลบุรี เอฟซี        5-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        11/8/2017        บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด        4-0                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA LC        11/4/2017        1เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด        2-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        10/22/2017        1โปลิศ เทโร เอฟซี        1-1                สุโขทัย เอฟซี
THA PR        10/14/2017        บางกอกกล๊าส เอฟซี        4-0                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA LC        10/11/2017        แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี        0-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA LC        10/1/2017        1ประจวบคีรีขันธ์ เอฟซี        1-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
TH FC        9/27/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-0                        โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        9/20/2017        อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด        1-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
THA PR        9/16/2017        โปลิศ เทโร เอฟซี        2-1                การท่าเรือ เอฟซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด  
THA PR        11/12/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-1                เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
THA PR        11/8/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-0                นครราชสีมา เอฟซี
THA LC        11/4/2017        ราชบุรี มิตรผล เอฟซี        0-1                เชียงราย ยูไนเต็ด
TH FC        11/1/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        2-2                เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
THA PR        10/22/2017        พัทยา ยูไนเต็ด        2-2                เชียงราย ยูไนเต็ด
TH FC        10/18/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        1-0                บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
THA PR        10/14/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        3-1                ชลบุรี เอฟซี
THA LC        10/11/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        4-1                        อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด
THA LC        10/1/2017        ระยอง เอฟซี        0-4                        เชียงราย ยูไนเต็ด
TH FC        9/27/2017        เชียงราย ยูไนเต็ด        0-0                        โปลิศ เทโร เอฟซี
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
โปลิศ เทโร เอฟซี [THA PR-14] ที่ผ่านมาสามเกมแพ้อย่างเดียวแต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งหมด เกมนี้ได้เล่นในบ้าน แพ้ก็ไม่เป็นไร เพราะได้ทีมตกรอบครบหมดแล้ว แม้ว่าผลงาน5เกมหลังแพ้ไปถึง4เกม แต่ว่าเกมนี้่เล่นในบ้าน ต่อหน้าแฟนๆ เจอทีมใหญ่จัดให้เต็มแน่ๆ และผลงานในบ้านก็แพ้ยากมากๆ 9เกมแพ้ให้กับชลบุรีแค่เกมเดียวที่สกอร์ 1-3 
 
เชียงราย ยูไนเต็ด [THA PR-4] ได้อันดับ4มาครองเรียบร้อย โอกาสแซงเป็นอันดับสามไม่ทัน และก็ไม่มีใครแซงได้อยู่แล้ว เกมนี้ต้องไปเยือน โอกาสชนะไม่ง่ายเกมก็ไม่ได้มีผลอะไร ไม่น่าจะเน้นมาก กับผลงานนอกบ้าน 7เกมแพ้ไปสอง 
 
โปลิศ เทโร เอฟซี รอดตกชั้นแล้ว เกมนี้ได้เล่นต่อหน้าแฟนๆส่งท้าย แต่ก็รับทีมอันดับต้นๆตารางอย่างเชียงราย ยูไนเต็ดเกมนี้ไม่ได้มีผลอะไรแล้ว เจ้าบ้านรอดตกชั้น ทีมเยือนก็อยู่อันดับ4แน่นอนไม่ว่าจะเสมอหรือชนะ บางกอกกล๊าสก็แซงไม่ได้แล้ว มองแล้วเกมนี้ไม่ได้มีผลอะไร น่าจะเล่นให้ครบตามโปรแกรม อิงเจ้าบ้านไม่น่าจะถึงกับแพ้
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
ชลบุรี เอฟซี        5-1                โปลิศ เทโร เอฟซี
เชียงราย ยูไนเต็ด        0-1                เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
 
 
อัตราต่อรอง :         เชียงราย ยูไนเต็ด ต่อ1.0
ทีเด็ด ฟันธง :         โปลิศ เทโร เอฟซี
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
 
ผู้เขียน : supermario
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: ทรรศนะบอล | ไทยลีก | โปลิศ เทโร เอฟซี | เชียงราย ยูไนเต็ด | supermario ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ