ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก 2017.5.20

[วิเคราะห์บอล] บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก 2017.5.20

โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:24:29 GMT    ขนาด:A  A  A

                            

 
บุนเดสลีก้า เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 20:30 วันเสาร์ 
 
บาเยิร์น มิวนิค  VS  ไฟร์บวร์ก      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
GER D1     1/21/2017     ไฟร์บวร์ก     1-2     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     5/16/2015     ไฟร์บวร์ก     2-1     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     12/17/2014     บาเยิร์น มิวนิค     2-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     2/15/2014     บาเยิร์น มิวนิค     4-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     8/27/2013     ไฟร์บวร์ก     1-1     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     4/27/2013     บาเยิร์น มิวนิค     1-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     11/29/2012     ไฟร์บวร์ก     0-2     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     2/19/2012     ไฟร์บวร์ก     0-0     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     9/10/2011     บาเยิร์น มิวนิค     7-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     3/19/2011     ไฟร์บวร์ก     1-2     บาเยิร์น มิวนิค
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาเยิร์น มิวนิค  
GER D1     5/13/2017    แอร์เบไลป์ซิก    4-5    บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     5/6/2017    บาเยิร์น มิวนิค    1-0    ดาร์มสตัดท์ 
GER D1     4/29/2017    1โวล์ฟสบวร์ก    0-6    บาเยิร์น มิวนิค 
GERC     4/27/2017    บาเยิร์น มิวนิค    2-3    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/22/2017    บาเยิร์น มิวนิค    2-2    ไมนซ์ 
UEFA CL     4/19/2017    เรอัล มาดริด    1-2    บาเยิร์น มิวนิค
GER D1     4/15/2017    1เลเวอร์คูเซ่น    0-0    บาเยิร์น มิวนิค
UEFA CL     4/13/2017    1บาเยิร์น มิวนิค    1-2    เรอัล มาดริด 
GER D1     4/8/2017    บาเยิร์น มิวนิค    4-1    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
GER D1     4/5/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    1-0    บาเยิร์น มิวนิค
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไฟร์บวร์ก
GER D1     5/13/2017    ไฟร์บวร์ก    1-1    อิงโกลสตัดท์ 
GER D1     5/7/2017    ไฟร์บวร์ก    2-0    ชาลเก้ 04 
GER D1     4/29/2017    ดาร์มสตัดท์    3-0    ไฟร์บวร์ก
GER D1     4/23/2017    ไฟร์บวร์ก    2-1    เลเวอร์คูเซ่น 
GER D1     4/15/2017    แอร์เบไลป์ซิก    4-0    ไฟร์บวร์ก 
GER D1     4/8/2017    ไฟร์บวร์ก    1-0    ไมนซ์ 
GER D1     4/6/2017    โวล์ฟสบวร์ก    0-1    ไฟร์บวร์ก     
GER D1     4/1/2017    ไฟร์บวร์ก    2-5    แวร์เดอร์ เบรเมน 
GER D1     3/18/2017    เอาก์สบวร์ก    1-1    ไฟร์บวร์ก 
GER D1     3/11/2017    ไฟร์บวร์ก    1-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค จะเปิดรัง อัลลิอันซ์อาเรนา ต้อนรับการมาเยือนของ ไฟร์บวร์ก โดยเจ้าถิ่น "เสือใต้" พลิกแซงเอาชนะ แอร์เบไลป์ซิก สุดมันส์ 4-5 ในนัดล่าสุด เก็บชัย 3 นัดติดต่อกัน ด้านฝั่งทีมเยือน ไฟร์บวร์ก เปิดบ้านเสมอ อิงโกลสตัดท์ 1-1 ไม่แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง บาเยิร์น มิวนิค เอาชนะ 3 ครั้ง ไฟร์บวร์ก เอาชนะ 1 ครั้งและเสมอกันอีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม บาเยิร์น มิวนิค หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อฉลองแชมป์ต่อหน้าแฟนบอล ดังนั้นคงเดินหน้าเต็มสูบ ขณะที่ ไฟร์บวร์ก หวังเก็บคะแนนเพื่อไปเตะยูฟ่า ยูโรป้า ลีก แต่เกมนอกบ้านเล่นได้แย่ แถมพวกเขาไม่เคยบุกเอาชนะเจ้าถิ่นได้เลย ส่วน "เสือใต้" มีสถิติเกมในรังที่ยอดเยี่ยม (ชนะ 12 เสมอ 4) กัดฟันต่อไปเถอะครับ 
   
 
ราคาต่อรอง  :  บาเยิร์น มิวนิค  ต่อ  2 
ทีเด็ด ฟันธง :   บาเยิร์น มิวนิค
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บุนเดสลีก้า เยอรมัน | บาเยิร์น มิวนิค | ไฟร์บวร์ก | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ