[วิเคราะห์บอล] เบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2017.10.14Tips,ทีเด็ด&ทรรศนะ
ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2017.10.14

[วิเคราะห์บอล] เบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2017.10.14

โพสต์ Fri, 13 Oct 2017 10:09:50 GMT    ขนาด:A  A  A

                             

 
แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/14/2017 01:45 วันเสาร์ 
 
เบอร์มิงแฮม ซิตี้  VS  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG LCH     3/11/2017     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     1-1     เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     8/6/2016     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     0-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH     5/7/2016     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     1-1     เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     12/19/2015     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH     3/21/2015     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     2-0     เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     11/8/2014     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     0-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH     1/1/2013     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     0-1     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH     10/3/2012     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     2-1     เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     3/25/2012     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-1     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ENG LCH     12/4/2011     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     1-0     เบอร์มิงแฮม ซิตี้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     9/30/2017    ฮัลล์ ซิตี้    6-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     9/28/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    1-0    เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ENG LCH     9/23/2017    ดาร์บี้ เค้าท์ตี้    1-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     9/16/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    1-3    เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ENG LCH     9/13/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    2-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     9/9/2017    นอริช ซิตี้    1-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     8/26/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-2    เร้ดดิ้ง 
ENG LC     8/23/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    1-2    บอร์นมัธ เอเอฟซี 
ENG LCH     8/19/2017    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน    2-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 
ENG LCH     8/16/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-0    โบลตัน วอนเดอเรอส์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ENG LCH     9/30/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    0-0    ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 
ENG LCH     9/27/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    3-1    ลีดส์ ยูไนเต็ด
ENG LCH     9/23/2017    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี    1-2    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ENG LCH     9/16/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    1-1    เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ENG LCH     9/13/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    3-0    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ENG LCH     9/9/2017    ฟูแล่ม    1-1    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ENG LCH     8/26/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    2-1    ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 
ENG LC     8/23/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    1-2    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 
ENG LCH     8/19/2017    วูล์ฟแฮมป์ตัน    1-2    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ENG LCH     8/16/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    2-0    เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ฟอร์มดูเหมือนจะดีขึ้นแต่ก็ดีไม่สุดเพราะนัดที่ผ่านมาบุกไปโดน     ฮัลล์ ซิตี้ ไล่ถล่มแบบไม่ไว้หน้า 6-1 ด้านผู้มาเยือน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ฟอร์มยังดีต่อเนื่อง แม้นัดล่าสุดจะทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0-0 ทำให้ไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน ความน่าจะเป็นของเกม คู่นี้เจอกับ 3 หนหลังจบลงด้วยผลเสมอ เกมนี้ก็อาจจบด้วยผลเสมออีกตามเคย แต่ทว่าผลงานและฟอร์มของ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ นั้นดูดีกว่าชัดเจน เกมเยือนอาจจะดูดร็อปลงไปบ้างแต่ภาพรวมถือว่าทำได้ดี 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ขณะที่ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ เกมหย้า 4 นัดหลังสุดกำชัยชนะได้เพียงแค่เกมเดียว มองแล้วการหวังที่จะเก็บ 3 แต้มมีเปอร์เซนต์น้อย ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "คาร์ดิฟฟ์ซิตี้" ฟอร์มสม่ำเสมอมากกว่ามีลุ้นบุกมาเก็บชัยออกไป
 
 
ราคาต่อรอง  :  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-2
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ | เบอร์มิงแฮม ซิตี้ | คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ