ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] บาเฮีย บีเอ VS ซานโตส 2017.11.17

[วิเคราะห์บอล] บาเฮีย บีเอ VS ซานโตส 2017.11.17

โพสต์ Thu, 16 Nov 2017 09:13:36 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] บาเฮีย บีเอ VS ซานโตส 2017.11.17

 
บราซิล ซีรี่เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/17/2017 06:00 วันศุกร์ 
 
บาเฮีย บีเอ  VS  ซานโตส       สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล   
------------------------------------------------------------------------------------
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
BRA D1     7/23/2017     ซานโตส     3-0     บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     10/10/2014     ซานโตส     1-0     บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     5/30/2014     บาเฮีย บีเอ     0-2     ซานโตส    
BRA D1     11/15/2013     ซานโตส     3-0     บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     8/19/2013     บาเฮีย บีเอ     0-0     ซานโตส
BRA D1     8/30/2012     ซานโตส     1-3     บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     5/21/2012     บาเฮีย บีเอ     0-0     ซานโตส
BRA D1     11/28/2011     ซานโตส     1-1     บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     8/22/2011     บาเฮีย บีเอ     1-2     ซานโตส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     11/13/2017    บาเฮีย บีเอ    2-2    อัตเลติโก มิไนโร่ 
BRA D1     11/9/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    1-2    บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     11/6/2017    บาเฮีย บีเอ    2-0    ปอนเต เปรตา
BRA D1     10/30/2017    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)    1-1    บาเฮีย บีเอ
BRA D1     10/23/2017    บาเฮีย บีเอ    2-1    วิตอเรีย บีเอ 
BRA D1     10/20/2017    ฟลาเมงโก    4-1    บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     10/16/2017    บาเฮีย บีเอ    2-0    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) 
BRA D1     10/13/2017    พัลไมรัส(N)    2-2    บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     10/1/2017    บาเฮีย บีเอ    1-1    กอริติบ้า พีอาร์
BRA D1     9/25/2017    บาเฮีย บีเอ    1-0    เกรมิโอ้ ปอร์โต้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซานโตส
BRA D1     11/14/2017    ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี    2-0    ซานโตส
BRA D1     11/9/2017    ซานโตส    1-2    วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) 
BRA D1     11/5/2017    ซานโตส    3-1    อัตเลติโก มิไนโร่ 
BRA D1     10/29/2017    เซาเปาโล    2-1    ซานโตส
BRA D1     10/23/2017    ซานโตส    1-0    แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่
BRA D1     10/20/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    1-1    ซานโตส 
BRA D1     10/17/2017    ซานโตส(N)    2-2    วิตอเรีย บีเอ 
BRA D1     10/13/2017    1ปอนเต เปรตา    1-1    ซานโตส 
BRA D1     10/1/2017    พัลไมรัส    0-1    ซานโตส 
BRA D1     9/24/2017    ซานโตส    1-0    แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
บาเฮีย บีเอ ผลงานช่วงหลังทำได้ดี 5 นัดหลังสุดในลีกไม่แพ้ใคร ชนะ 3 เสมอ 2 เกมล่าสุดเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อัตเลติโก มิไนโร่ และแบ่งแต้มกันไปด้วยสกอร์ 2-2 
 
ซานโตส ผลงานช่วงเล่นได้แย่มากๆ เกมล่าสุดออกไปเยือน ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี และโดนกดมา 2-0 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันในลีก
 
ความน่าจะเป็นของเกม : บาเฮีย บีเอ แมตช์นี้ถือว่าได้เปรียบพอสมควรจากการเล่นเป็นเจ้าบ้าน ซึ่งผลงานเกมเหย้าไม่แพ้มา 5 นัดซ้อนและเปลี่ยนเป็นชัยชนะภึง 3 เกมด้วยกัน นัดนี้รับมือกับ ซานโตส ถือว่างานหนักทีเดียว แต่ทว่าทีมเยือนฟอร์มกำลังเป๋ เกมนอกบ้านก็แพ้มา 2 นัดซ้อน เรตนี้แนะนำให้อยู่เจ้าบ้าน "บาเฮีย บีเอ" มีแฟนๆคอยหนุนหลังน่าจะเบียดเก็บชัยไปได้
 
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   บาเฮีย บีเอ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บราซิล ซีรี่เอ | บาเฮีย บีเอ | ซานโตส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ