ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ครูไซโร่ (เอ็มจี) VS อาไว เอฟซี เอสซี 2017.11.16

[วิเคราะห์บอล] ครูไซโร่ (เอ็มจี) VS อาไว เอฟซี เอสซี 2017.11.16

โพสต์ Wed, 15 Nov 2017 09:34:11 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ครูไซโร่ (เอ็มจี) VS อาไว เอฟซี เอสซี 2017.11.16

 
บราซิล ซีรี่เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/16/2017 04:30 วันพฤหัสบดี 
 
ครูไซโร่ (เอ็มจี)  VS  อาไว เอฟซี เอสซี        สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
BRA D1     7/24/2017     อาไว เอฟซี เอสซี     1-0     ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     11/1/2015     อาไว เอฟซี เอสซี     1-1     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1     7/20/2015     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     1-1     อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1     11/17/2011     อาไว เอฟซี เอสซี     0-0     ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     8/14/2011     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     5-0     อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1     9/13/2010     อาไว เอฟซี เอสซี     1-2     ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     5/17/2010     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     2-2     อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1     10/5/2009     อาไว เอฟซี เอสซี     2-2     ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1     6/28/2009     ครูไซโร่ (เอ็มจี)     1-0     อาไว เอฟซี เอสซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ครูไซโร่ (เอ็มจี)
BRA D1     11/13/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    3-1    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)
BRA D1     11/9/2017    ฟลาเมงโก    2-0    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     11/6/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    1-0    แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 
BRA D1     10/31/2017    พัลไมรัส    2-2    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     10/23/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    1-3    อัตเลติโก มิไนโร่ 
BRA D1     10/19/2017    กอริติบ้า พีอาร์    1-0    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     10/12/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    0-1    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     10/8/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    2-1    ปอนเต เปรตา
BRA D1     10/2/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    1-1    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
BRA CUP     9/28/2017    ครูไซโร่ (เอ็มจี)    0-0    ฟลาเมงโก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1     11/12/2017    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)    1-0    อาไว เอฟซี เอสซี 
BRA D1     11/9/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    1-2    บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     11/5/2017    กอริติบ้า พีอาร์    4-0    อาไว เอฟซี เอสซี
BRA D1     10/30/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    2-2    เกรมิโอ้ ปอร์โต้
BRA D1     10/23/2017    ปอนเต เปรตา    1-2    อาไว เอฟซี เอสซี 
BRA D1     10/19/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    1-1    โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 
BRA D1     10/16/2017    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)    1-0    อาไว เอฟซี เอสซี 
BRA D1     10/12/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    1-2    วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)
BRA D1     10/2/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    0-2    แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ 
BRA D1     9/24/2017    ฟลาเมงโก    1-1    อาไว เอฟซี เอสซี
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ครูไซโร่ (เอ็มจี)  เกมล่าสุดเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ) และกดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-1 ทำให้เก็บชัยชนะ 2 จาก 3 นัดหลังสุดในซีรี่เอ
 
อาไว เอฟซี เอสซี ฟอร์มแย่ต่อเนื่อง เกมล่าสุดออกไปเยือน คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี) และโดนเชือดไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในซีรี่เอ
 
ความน่าจะเป็นของเกม : ครูไซโร่ (เอ็มจี) ผลงานและฟอร์มในบ้านตอนนี้กำลังทำได้ดีเก็บชัย 2 นัดซ้อน ขณะที่ อาไว เอฟซี เอสซี บุกมาเยือนวันนี้ขวัญกำลังใจนักเตะ ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะพ่าย 3 นัดติด โดนยิง 7 ประตู ยิงได้ลูกเดียว แถมเกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่แพ้ 2 นัดซ้อน ดูแล้วฟอร์มแบบนี้น่าจะต้านเจ้าบ้านลำบาก ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน "ครูไซโร่ (เอ็มจี)"
 
 
ราคาต่อรอง  :  ครูไซโร่ (เอ็มจี)  ต่อ  1
ทีเด็ด ฟันธง :   ครูไซโร่ (เอ็มจี)
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บราซิล ซีรี่เอ | ครูไซโร่ (เอ็มจี) | อาไว เอฟซี เอสซี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ