ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เกรมิโอ้ ปอร์โต้ VS เซาเปาโล 2017.11.16

[วิเคราะห์บอล] เกรมิโอ้ ปอร์โต้ VS เซาเปาโล 2017.11.16

โพสต์ Wed, 15 Nov 2017 09:36:47 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] เกรมิโอ้ ปอร์โต้ VS เซาเปาโล 2017.11.16

 
บราซิล ซีรี่เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/16/2017 04:30 วันพฤหัสบดี 
 
เกรมิโอ้ ปอร์โต้  VS  เซาเปาโล        สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
BRA D1     7/25/2017     เซาเปาโล     1-1     เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     11/18/2016     เซาเปาโล     1-1     เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     7/25/2016     เกรมิโอ้ ปอร์โต้     1-0     เซาเปาโล    
BRA D1     9/14/2015     เกรมิโอ้ ปอร์โต้     1-2     เซาเปาโล
BRA D1     6/7/2015     เซาเปาโล     2-0     เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     10/5/2014     เกรมิโอ้ ปอร์โต้     0-1     เซาเปาโล
BRA D1     5/25/2014     เซาเปาโล     1-0     เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     9/30/2013     เซาเปาโล     0-1     เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     6/13/2013     เกรมิโอ้ ปอร์โต้     1-1     เซาเปาโล
BRA D1     11/12/2012     เกรมิโอ้ ปอร์โต้     2-1     เซาเปาโล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     11/13/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้(N)    1-1    วิตอเรีย บีเอ
BRA D1     11/9/2017    1ปอนเต เปรตา    0-1    เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     11/6/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    3-1    ฟลาเมงโก 
CON CLA     11/2/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    0-1    บาร์เซโลน่า เอสซี (เอกวาดอร์) 
BRA D1     10/30/2017    อาไว เอฟซี เอสซี    2-2    เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
CON CLA     10/26/2017    บาร์เซโลน่า เอสซี (เอกวาดอร์)    0-3    เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     10/23/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    1-3    พัลไมรัส 
BRA D1     10/19/2017    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)    0-0    เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     10/16/2017    กอริติบ้า พีอาร์    0-1    เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 
BRA D1     10/12/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    0-1    ครูไซโร่ (เอ็มจี)
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซาเปาโล
BRA D1     11/13/2017    วาสโก ดา กามา (อาร์เจ)    1-1    เซาเปาโล
BRA D1     11/10/2017    เซาเปาโล(N)    2-2    ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี 
BRA D1     11/5/2017    แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่    0-1    เซาเปาโล 
BRA D1     10/29/2017    เซาเปาโล    2-1    ซานโตส 
BRA D1     10/23/2017    เซาเปาโล    2-0    ฟลาเมงโก
BRA D1     10/19/2017    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)    3-1    เซาเปาโล     
BRA D1     10/15/2017    เซาเปาโล(N)    2-1    แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
BRA D1     10/12/2017    อัตเลติโก มิไนโร่    1-0    เซาเปาโล 
BRA D1     10/2/2017    เซาเปาโล    1-0    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 
BRA D1     9/24/2017    เซาเปาโล    1-1    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เกรมิโอ้ ปอร์โต้  ผลงาน 5 นัดหลังสุดใน ซีรี่เอ ถือว่าทำได้ดีทีเดียว เอาชนะ 2 เสมอ 2 แพ้แค่เกมเดียว เกมล่าสุดเสมอ วิตอเรีย บีเอ ไปด้วยสกอร์ 1-1 
 
เซาเปาโล ผลงาน 5 นัดหลังสุดใน ซีรี่เอ ถือว่าทำได้ดีเช่นกัน ชนะ 3 เสมอ 2 เกมล่าสุดออกไปเยือน วาสโก ดา กามา (อาร์เจ) และยันเสมอเก็บ 1 แต้มกลับบ้าน 
 
ความน่าจะเป็นของเกม : เกรมิโอ้ ปอร์โต้ ช่วงหลังผลงานอาจจะไม่เปรี้ยงปร้าง แต่เกมในบ้านค่อนข้างไว้ใจได้ แถมแมตช์นี้พวกเขาต้องการแต้มเพื่อลุ้นแชมป์กับ 4 เกมที่เหลือ ดังนั้นพร้อมเดินหน้าเต็มสูบ ส่วนทางด้านทีมเยือน เซาเปาโล ช่วงหลังเล่นได้ดี แต่ทว่าพวกเขาไม่มีลุ้นอะไรแล้ว น่าจะเล่นเพื่อประคองตัวเท่านั้น วันนี้บุกมาเยือนงานหนักพอสมควรเพราะเกมนอกบ้านแพ้เป็นหลัก ประกอบกับสถิติบุกมาเยือนที่นี่หนล่าสุดก็แพ้กลับไป เรตนี้แนะนำให้อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน "เกรมิโอ้ ปอร์โต้" น่าจะเปิดบ้านเบยีดเก็บชัยไปได้
 
 
ราคาต่อรอง  :  เกรมิโอ้ ปอร์โต้  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บราซิล ซีรี่เอ | เกรมิโอ้ ปอร์โต้ | เซาเปาโล | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ