ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] พัลไมรัส VS สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 2017.11.17

[วิเคราะห์บอล] พัลไมรัส VS สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 2017.11.17

โพสต์ Thu, 16 Nov 2017 09:10:40 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] พัลไมรัส VS สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 2017.11.17

 
บราซิล ซีรี่เอ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/17/2017 05:00 วันศุกร์ 
 
พัลไมรัส  VS  สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
BRA D1     7/24/2017     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี     0-2     พัลไมรัส
BRA D1     10/24/2016     พัลไมรัส     2-1     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     7/5/2016     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี     1-3     พัลไมรัส 
BRA D1     10/25/2015     พัลไมรัส     0-2     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     7/13/2015     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี     2-2     พัลไมรัส 
BRA D1     11/20/2014     พัลไมรัส     0-2     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     8/21/2014     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี     2-1     พัลไมรัส
BRA D2     9/22/2013     พัลไมรัส     2-1     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D2     6/9/2013     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี     1-0     พัลไมรัส
BRA D1     9/7/2012     พัลไมรัส     3-1     สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  พัลไมรัส 
BRA D1     11/13/2017    พัลไมรัส    2-0    ฟลาเมงโก 
BRA D1     11/9/2017    1วิตอเรีย บีเอ    3-1    พัลไมรัส 
BRA D1     11/6/2017    คอรินเทียนส์ เปาลิสตา (เอสพี)    3-2    พัลไมรัส
BRA D1     10/31/2017    พัลไมรัส    2-2    ครูไซโร่ (เอ็มจี) 
BRA D1     10/23/2017    เกรมิโอ้ ปอร์โต้    1-3    พัลไมรัส 
BRA D1     10/20/2017    พัลไมรัส(N)    2-0    ปอนเต เปรตา 
BRA D1     10/16/2017    1แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่    1-3    พัลไมรัส
BRA D1     10/13/2017    พัลไมรัส(N)    2-2    บาเฮีย บีเอ 
BRA D1     10/1/2017    พัลไมรัส    0-1    ซานโตส 
BRA D1     9/25/2017    ฟลูมิเนนเซ (อาร์เจ)    0-1    พัลไมรัส
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     11/13/2017    แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่    2-0    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี 
BRA D1     11/9/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    1-2    โบตาโฟโก้ (อาร์เจ) 
BRA D1     11/6/2017    ชาเปโคเอนเซ่ เอสซี    1-1    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
CON CSA     11/3/2017    แอตเลติโก้ จูเนียร์ บาแรนคิลล่า    0-0    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     10/30/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    3-4    กอริติบ้า พีอาร์
CON CSA     10/27/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    0-2    แอตเลติโก้ จูเนียร์
BRA D1     10/23/2017    แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่    2-1    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
BRA D1     10/20/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    1-1    ซานโตส 
BRA D1     10/16/2017    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี    1-1    อัตเลติโก มิไนโร่ 
BRA D1     10/13/2017    1วิตอเรีย บีเอ    1-2    สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
พัลไมรัส เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง หลังเปิดบ้านเอาชนะ ฟลาเมงโก ไปด้วยสกอร์ 2-0 นับเป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 4 เกมหลังสุด 
 
สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ผลงานช่วงหลังไม่ดีเอาเสียเลย 5 นัดหลังสุดในเกมลีกสะกดคำว่าชนะไม่เป็น มีแต่เสมอกับแพ้ เกมล่าสุดบุกไปโดน แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ เชือดมา 2-0
 
ความน่าจะเป็นของเกม : พัลไมรัส ระยะหลังฟอร์มอาจจะหลุดไปบ้างแต่ล่าสุดคืนฟรอ์มเก่งเป็นที่เรียบร้อย แมตช์นี้เล่นในบ้านพร้อมเดินหน้าเต็มสูบ ซึ่งสถิติการเจอกับ สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี ชนะมา 3 นัดติดและอาชนะขาดถึง 2 นัด ประกอบกับตอนนี้ทีมเยือนฟอร์มกำลังแย่ ดูทรงแล้วคงบุกมาต้านลำบาก เรตนี้แนะนำให้อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน "พัลไมรัส" เกมในรังดุดัน น่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก
 
 
ราคาต่อรอง  :  พัลไมรัส  ต่อ  1
ทีเด็ด ฟันธง :   พัลไมรัส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บราซิล ซีรี่เอ | พัลไมรัส | สปอร์ต คลับ เรซิเฟ่ พีอี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ