ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ซีดี ลูโก VS คอร์โดบ้า 2017.10.12

[วิเคราะห์บอล] ซีดี ลูโก VS คอร์โดบ้า 2017.10.12

โพสต์ Thu, 12 Oct 2017 09:09:11 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ซีดี ลูโก VS คอร์โดบ้า 2017.10.12

 
สเปน ลาลีกา 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2017 21:00 วันพฤหัสบดี 
 
ซีดี ลูโก  VS  คอร์โดบ้า       สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D2     2/5/2017     ซีดี ลูโก     1-0     คอร์โดบ้า
SPA D2     9/3/2016     คอร์โดบ้า     3-3     ซีดี ลูโก 
SPA D2     3/13/2016     คอร์โดบ้า     1-2     ซีดี ลูโก
SPA D2     10/11/2015     ซีดี ลูโก     1-2     คอร์โดบ้า
SPA CUP     9/10/2015     คอร์โดบ้า     0-1     ซีดี ลูโก 
SPA D2     3/16/2014     คอร์โดบ้า     1-1     ซีดี ลูโก 
SPA D2     10/12/2013     ซีดี ลูโก     1-0     คอร์โดบ้า
SPA D2     2/3/2013     คอร์โดบ้า     1-0     ซีดี ลูโก 
SPA D2     9/1/2012     ซีดี ลูโก     1-1     คอร์โดบ้า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซีดี ลูโก 
SPA D2     10/9/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    2-0    ซีดี ลูโก 
SPA D2     10/1/2017    ซีดี ลูโก    1-0    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/26/2017    บาร์เซโลน่า 2    1-2    ซีดี ลูโก 
SPA CUP     9/22/2017    เรอัล ซาราโกซ่า    1-0    ซีดี ลูโก 
SPA D2     9/16/2017    ซีดี ลูโก    2-1    เรอัล ซาราโกซ่า 
SPA D2     9/11/2017    อัลบาเซเต้    0-1    ซีดี ลูโก 
SPA CUP     9/5/2017    กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า    1-1    ซีดี ลูโก 
SPA D2     9/2/2017    ซีดี ลูโก    0-1    คาดิส 
SPA D2     8/28/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    2-0    ซีดี ลูโก 
SPA D2     8/22/2017    ซีดี ลูโก    0-0    ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  คอร์โดบ้า
SPA D2     10/8/2017    คอร์โดบ้า    3-0    เอดี อัลคอลคอน
SPA D2     9/30/2017    เรอัล บายาโดลิด    4-1    คอร์โดบ้า
SPA D2     9/23/2017    กรานาดา ซีเอฟ    3-1    คอร์โดบ้า
SPA CUP     9/21/2017    คอร์โดบ้า    1-4    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/18/2017    คอร์โดบ้า    2-0    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/9/2017    บาร์เซโลน่า 2    4-0    คอร์โดบ้า     
SPA CUP     9/7/2017    ลอร์ก้า    2-4    คอร์โดบ้า 
SPA D2     9/4/2017    คอร์โดบ้า    1-2    เรอัล ซาราโกซ่า
SPA D2     8/26/2017    อัลบาเซเต้    0-3    คอร์โดบ้า 
SPA D2     8/20/2017    คอร์โดบ้า    1-2    คาดิส
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ซีดี ลูโก เกมล่าสุดออกไปเยือน กรานาดา ซีเอฟ และพ่ายกลับมาด้วยสกอร์ 2-0 หยุดสถิติชนะ 4 นัดรวด ด้านทีมเยือน คอร์โดบ้า เกมล่าสุดฟอร์มดีเปิดบ้านไล่ต้อน เอดี อัลคอลคอน ไปด้วยสกอร์ 3-0 เก็บชัยเป็นนัดแรกในรอบ 3 เกมหลัง ความน่าจะเป็นของเกม ซีดี ลูโก ช่วงหลังผลงานอาจจะดูแผ่วลงไปบ้าง แต่ภาพรวมฟอร์มถือว่าทำได้ดี โดยเฉพาะเกมในรัง เก็บชัย 2 นัดติด ขณะที่ คอร์โดบ้า ล่าสุดคว้าชัยมาได้น่าจะเพิ่มความมั่นใจขึ้นเยอะทีเดียว แต่ทว่าเกมนอกรังดูจะเป็นปัญหาสำหรับทีม เพราะแพ้ 3 นัดจาก 4 เกม เกมรับเสียประตูไปถึง 11 เม็ด เฮดทูเฮดช่วงหลังก็เป็นรองเจ้าถิ่น มองแล้วเกมนี้ตามเชียร์ ซีดี ลูโก ไปดีกว่า ได้แรงหนุนจากแฟนบอลน่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยไปได้
 
 
ราคาต่อรอง  :  ซีดี ลูโก  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   ซีดี ลูโก 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | สเปน ลาลีกา 2 | ซีดี ลูโก | คอร์โดบ้า | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ