ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS ลาส พัลมาส 2017.5.21

[วิเคราะห์บอล] เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS ลาส พัลมาส 2017.5.21

โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:30:49 GMT    ขนาด:A  A  A

                               

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 00:00 วันอาทิตย์ 
 
เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  VS  ลาส พัลมาส      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     1/21/2017     ลาส พัลมาส     1-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/12/2016     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     1-3     ลาส พัลมาส
SPA D1     11/29/2015     ลาส พัลมาส     0-2     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D2     1/19/2014     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     1-2     ลาส พัลมาส
SPA D2     8/18/2013     ลาส พัลมาส     0-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D2     5/17/2012     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     3-1     ลาส พัลมาส
SPA D2     12/18/2011     ลาส พัลมาส     0-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     5/15/2017    บียาร์เรอัล    0-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     5/7/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    1-2    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/30/2017    โอซาซูน่า    2-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/27/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-6    เรอัล มาดริด 
SPA D1     4/23/2017    เรอัล โซเซียดาด    1-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/15/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-0    มาลาก้า 
SPA D1     4/8/2017    เซบีย่า    4-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/6/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-0    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     4/2/2017    บาเลนเซีย    3-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     3/20/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-1    เซลต้า บีโก้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาส พัลมาส 
SPA D1     5/15/2017    ลาส พัลมาส    1-4    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     5/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/29/2017    1ลาส พัลมาส    0-5    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     4/27/2017    เลกาเนส    3-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/23/2017    1ลาส พัลมาส    1-1    อลาเบส 
SPA D1     4/15/2017    แอธเลติก บิลเบา    5-1    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/10/2017    ลาส พัลมาส    4-1    เรอัล เบติส
SPA D1     4/7/2017    เออิบาร์    3-1    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/4/2017    เซลต้า บีโก้    3-1    ลาส พัลมาส 
SPA D1     3/18/2017    ลาส พัลมาส    1-0    บียาร์เรอัล
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลาส พัลมาส โดยเจ้าถิ่น เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า แม้จะบุกไปเสมอ บียาร์เรอัล 0-0 แต่ผลงาน 5 นัดหลังค่อนข้างแย่ เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านฝั่งทีมเยือน ลาส พัลมาส ฟอร์มแย่เช่นกัน 6 เกมลีกหลังสุด เก็บได้แค่แต้มเดียว เสมอ 1 แพ้ 5 นัดล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อ บาร์เซโลน่า 1-4 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง ผลัดกันแพ้ชนะอย่างละ 2 ครั้งและเสมออีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ค่อนข้างสูสีฟอร์มแย่ทั้งคู่ แต่เจ้าถิ่น เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ได้เปรียบอยู่นิดๆ ในฐานะเจ้าถิ่น หวังที่จะเก็บชัยทิ้งทวนต่อหน้าแฟนบอล ขณะที่ ลาส พัลมาส ครึ่งฤดูกาลหลังฟอร์มดร็อปลงชัดเจน เกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ มองแล้วเกมนี้ลุ้น "ลา คอรุนญ่า" ไปดีกว่า
   
 
ราคาต่อรอง  :  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลาลีกา สเปน | เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า | ลาส พัลมาส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ