ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ฟิออเรนติน่า VS คิเอโว่ 2017.1.11

[วิเคราะห์บอล] ฟิออเรนติน่า VS คิเอโว่ 2017.1.11

โพสต์ Wed, 11 Jan 2017 08:56:55 GMT    ขนาด:A  A  A
 
โคปา อิตาเลีย คัพ  ---  เวลาเริ่มแข่ง: 1/11/2017 23:30 วันพุธ 
 
ฟิออเรนติน่า  VS  คิเอโว่   สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     8/29/2016     ฟิออเรนติน่า     1-0     คิเอโว่
ITA D1     5/1/2016     คิเอโว่     0-0     ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     12/20/2015     ฟิออเรนติน่า     2-0     คิเอโว่
ITA D1     6/1/2015     ฟิออเรนติน่า     3-0     คิเอโว่    
ITA D1     1/18/2015     คิเอโว่     1-2     ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     3/17/2014     ฟิออเรนติน่า     3-1     คิเอโว่
ITA Cup     1/9/2014     ฟิออเรนติน่า     2-0     คิเอโว่
ITA D1     10/27/2013     คิเอโว่     1-2     ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     3/3/2013     ฟิออเรนติน่า     2-1     คิเอโว่
ITA D1     10/21/2012     คิเอโว่     1-1     ฟิออเรนติน่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     12/23/2016    ฟิออเรนติน่า    3-3    นาโปลี 
ITA D1     12/19/2016    ลาซิโอ    3-1    ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     12/16/2016    เจนัว    1-0    ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     12/13/2016    ฟิออเรนติน่า    2-1    ซัสเซาโล่     
UEFA EL     12/8/2016    คาราบัค    1-2    ฟิออเรนติน่า
ITA D1     12/5/2016    ฟิออเรนติน่า    2-1    ปาแลร์โม่ 
ITA D1     11/29/2016    อินเตอร์ มิลาน    4-2    ฟิออเรนติน่า
UEFA EL     11/25/2016    ฟิออเรนติน่า    2-3    พีเอโอเค ซาโลนิก้า 
ITA D1     11/20/2016    เอ็มโปลี    0-4    ฟิออเรนติน่า 
ITA D1     11/7/2016    ฟิออเรนติน่า    1-1    ซามพ์โดเรีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  คิเอโว่
ITA D1     1/8/2017    คิเอโว่    1-4    อตาลันต้า         
ITA D1     12/23/2016    เอเอส โรม่า    3-1    คิเอโว่ 
ITA D1     12/18/2016    คิเอโว่    2-1    ซามพ์โดเรีย 
ITA D1     12/11/2016    ปาแลร์โม่    0-2    คิเอโว่ 
ITA D1     12/6/2016    คิเอโว่    0-0    เจนัว         
ITA Cup     11/30/2016    คิเอโว่    3-0    โนวาร่า     
ITA D1     11/27/2016    โตริโน่    2-1    คิเอโว่
ITA D1     11/19/2016    คิเอโว่    1-0    กาญารี่     
INT CF     11/11/2016    คิเอโว่    1-1    เอ็นเค โอลิมปิจา ลจุบจาน่า 
ITA D1     11/6/2016    คิเอโว่    1-2    ยูเวนตุส
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น ฟิออเรนติน่า ภาพรวมถือว่าเหนือกว่าเยอะ แถมเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านอีกด้วย ถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะทีเดียว เนื่องจากฟอร์มในบ้านปีนี้บอกได้คำเดียวเหนียวแบบสุดๆ แพ้ยาก ยังไม่ปราชัยให้กับทีมใดเลย ดังนั้นเกมนี้มีลุ้นเก็บชัยทะลุเข้ารอบต่อไป ส่วนทางด้าน คิเอโว่ ช่วงนี้ฟอร์มกำลังเป๋ นัดล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ อตาลันต้า  ไปด้วยสกอร์ 1-4 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน เกมรับเสียไปถึง 4 ประตู ขณะที่เกมนอกบ้านฤดูกาลนี้ก็คาดหวังอะไรไม่ได้ โดย 5 นัดหลังสุด แพ้ไปถึง 3 เกม ราคาเปิดให้ ฟิออเรนติน่า ต่อ 1  ดูแล้วกัดฟันต่อไปดีกว่า คิเอโว่ ผลงานไม่ดีจริงๆ 2 เกมล่าสุดแพ้มารวด วันนี้มาเจอกับ ''ม่วงมหากาฬ'' ที่ต้องการชัยชนะเพื่อผ่านเข้ารอบ เชื่อว่าเกมนี้ไม่น่าพลาดอย่างแน่นอน
 
 
ราคาต่อรอง  : ฟิออเรนติน่า  ต่อ  1
ทีเด็ด ฟันธง :  ฟิออเรนติน่า         
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โคปา อิตาเลีย คัพ | ฟิออเรนติน่า | คิเอโว่ | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ