ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] กรานาดา ซีเอฟ VS เอสปันญ่อล 2017.5.20

[วิเคราะห์บอล] กรานาดา ซีเอฟ VS เอสปันญ่อล 2017.5.20

โพสต์ Fri, 19 May 2017 09:12:19 GMT    ขนาด:A  A  A

                            

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 01:45 วันเสาร์ 
 
กรานาดา ซีเอฟ  VS  เอสปันญ่อล      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     1/21/2017     เอสปันญ่อล     3-1     กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     3/15/2016     กรานาดา ซีเอฟ     1-1     เอสปันญ่อล
SPA D1     11/1/2015     เอสปันญ่อล     1-1     กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     5/1/2015     กรานาดา ซีเอฟ     1-2     เอสปันญ่อล
SPA D1     12/14/2014     เอสปันญ่อล     2-1     กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     2/8/2014     เอสปันญ่อล     1-0     กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     9/15/2013     กรานาดา ซีเอฟ     0-1     เอสปันญ่อล
SPA D1     4/28/2013     เอสปันญ่อล     0-1     กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     12/2/2012     กรานาดา ซีเอฟ     0-0     เอสปันญ่อล
SPA D1     5/1/2012     กรานาดา ซีเอฟ     2-1     เอสปันญ่อล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     5/13/2017    โอซาซูน่า    2-1    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     5/7/2017    กรานาดา ซีเอฟ    0-4    เรอัล มาดริด 
SPA D1     4/29/2017    เรอัล โซเซียดาด    2-1    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     4/26/2017    กรานาดา ซีเอฟ    0-2    มาลาก้า     
SPA D1     4/22/2017    เซบีย่า    2-0    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     4/17/2017    กรานาดา ซีเอฟ    0-3    เซลต้า บีโก้ 
SPA D1     4/9/2017    กรานาดา ซีเอฟ    1-3    บาเลนเซีย 
SPA D1     4/6/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-0    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     4/3/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    1-4    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     3/20/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    3-1    กรานาดา ซีเอฟ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอสปันญ่อล
SPA D1     5/13/2017    เอสปันญ่อล    0-1    บาเลนเซีย 
SPA D1     5/7/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    1-2    เอสปันญ่อล
SPA D1     4/30/2017    เอสปันญ่อล    0-3    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     4/26/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/23/2017    เอสปันญ่อล    0-1    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     4/16/2017    เลกาเนส    0-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/8/2017    เอสปันญ่อล    1-0    อลาเบส 
SPA D1     4/5/2017    แอธเลติก บิลเบา    2-0    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/1/2017    เอสปันญ่อล    2-1    เรอัล เบติส 
SPA D1     3/18/2017    เออิบาร์    1-1    เอสปันญ่อล
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน เป็นการพบกันระหว่าง กรานาดา ซีเอฟ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอสปันญ่อล โดยเจ้าถิ่น กรานาดา ซีเอฟ ฟอร์มแย่ต่อเนื่อง สัปดาห์ที่แล้วบุกไปแพ้ โอซาซูน่า 2-1 พ่ายมา 7 เกมติดต่อกัน ตกชั้นไปเล่นในเซกุนด้า ดิบิซิออน เรียบร้อยแล้วในปีหน้า ด้านฝั่งทีมเยือน เอสปันญ่อล นัดล่าสุดเพิ่งพ่ายคาบ้านให้กับ บาเลนเซีย 0-1 แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อทีมเพราะรอดตกชั้นไปแล้ว ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เอสปันญ่อล เอาชนะ 3 ครั้งและเสมอกันอีก 2 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม กรานาดา ซีเอฟ แม้จะได้เล่นในบ้าน แต่ผลงานดูไม่มีอนาคตเลย แถมยังจะมีปัญหาแนวรับเพิ่มเติมอีก ขณะที่ เอสปันญ่อล แม้จะเป็นฝ่ายบุกมาเยือน แต่ฟอร์มโดยรวมถือว่าทำได้ดีกว่า ฉะนั้นมองว่าเกมนี้มีลุ้นเก็บชัยออกไป
   
 
ราคาต่อรอง  :  เอสปันญ่อล  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :  เอสปันญ่อล
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลาลีกา สเปน | กรานาดา ซีเอฟ | เอสปันญ่อล | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ