ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ฮังการี VS หมู่เกาะแฟโร 2017.10.11

[วิเคราะห์บอล] ฮังการี VS หมู่เกาะแฟโร 2017.10.11

โพสต์ Tue, 10 Oct 2017 09:37:12 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ฮังการี VS หมู่เกาะแฟโร 2017.10.11

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป --- เวลาเริ่มแข่ง:10/11/2017 01:45 วันพุธ 
 
ฮังการี  VS  หมู่เกาะแฟโร    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPEU     9/7/2016     หมู่เกาะแฟโร     0-0     ฮังการี 
EURO Cup     10/9/2015     ฮังการี     2-1     หมู่เกาะแฟโร
EURO Cup     10/15/2014     หมู่เกาะแฟโร     0-1     ฮังการี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฮังการี 
WCPEU     10/8/2017    สวิตเซอร์แลนด์    5-2    ฮังการี
WCPEU     9/4/2017    1ฮังการี    0-1    โปรตุเกส 
WCPEU     9/1/2017    ฮังการี    3-1    ลัตเวีย 
WCPEU     6/10/2017    อันดอร์รา    1-0    ฮังการี 
INT FRL     6/7/2017    ฮังการี    4-0    บัลแกเรีย 
INT FRL     6/6/2017    ฮังการี    0-3    รัสเซีย 
WCPEU     3/26/2017    โปรตุเกส    3-0    ฮังการี 
INT FRL     11/16/2016    ฮังการี    0-2    สวีเดน 
WCPEU     11/14/2016    ฮังการี    4-0    อันดอร์รา 
WCPEU     10/11/2016    ลัตเวีย    0-2    ฮังการี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  หมู่เกาะแฟโร
WCPEU     10/7/2017    หมู่เกาะแฟโร    0-0    ลัตเวีย 
WCPEU     9/3/2017    หมู่เกาะแฟโร    1-0    อันดอร์รา 
WCPEU     9/1/2017    โปรตุเกส    5-1    หมู่เกาะแฟโร
WCPEU     6/10/2017    หมู่เกาะแฟโร    0-2    สวิตเซอร์แลนด์ 
WCPEU     3/26/2017    อันดอร์รา    0-0    หมู่เกาะแฟโร
WCPEU     11/14/2016    สวิตเซอร์แลนด์    2-0    หมู่เกาะแฟโร 
WCPEU     10/11/2016    หมู่เกาะแฟโร    0-6    โปรตุเกส 
WCPEU     10/8/2016    ลัตเวีย    0-2    หมู่เกาะแฟโร 
WCPEU     9/7/2016    หมู่เกาะแฟโร    0-0    ฮังการี
INT FRL     6/4/2016    1โคโซโว    2-0    หมู่เกาะแฟโร1
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฮังการี เกมล่าสุดออกไปเยือน สวิตเซอร์แลนด์ และโดนอัดยับมา 5-2 แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน แข่ง 9 นัด มีอยู่ 10 คะแนน รั้งอันดับ 3 บนตารางคะแนน ด้านทีมเยือน หมู่เกาะแฟโร เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ลัตเวีย 0-0 ไม่แพ้มา 2 นัดติดต่อกัน แข่ง 9 นัด มีอยู่ 9 คะแนน รั้งอันดับ 4 บนตารางคะแนน ความน่าจะเป็นของเกม ฮังการี แม้จะรั้งอันดับ 3 บนตารางคะแนน แต่ทว่าแต้มห่างจากอันดับ 2 ถึง 14 แต้ม ทำให้กระเด็นตกรอบไปเนิ่นนานแล้ว เช่นเดียวกับ หมู่เกาะแฟโร ที่ตกรอบไปแล้วเหมือนกัน แมตช์นี้คงสู้ด้วยศักดิ์ศรีมากกว่า โดยเจ้าถิ่น ฮังการี คงเดินหน้าเต็มพิกัดหวังเก็บชัยในบ้านนัดสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกเพื่อมอบให้กับแฟนบอล ซึ่งการเจอกับ หมู่เกาะแฟโร อาจจะไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเช่นกันเพราะทีมเยือนเกมนอกบ้านอ่อน เจอเจ้าถิ่นเคี่ยวๆ คิดว่าน่าจะต้านไม่อยู่ ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "ฮังการี"
 
 
ราคาต่อรอง  :  ฮังการี  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :  ฮังการี
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป | ฮังการี | หมู่เกาะแฟโร | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ