ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] อังกฤษ VS บราซิล 2017.11.15

[วิเคราะห์บอล] อังกฤษ VS บราซิล 2017.11.15

โพสต์ Tue, 14 Nov 2017 09:27:40 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] อังกฤษ VS บราซิล 2017.11.15

 
กระชับมิตรทีมชาติ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/15/2017 03:00 วันพุธ 
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
INT CF     6/3/2013     บราซิล     2-2     อังกฤษ 
INT CF     2/7/2013     อังกฤษ     2-1     บราซิล    
INT CF     11/15/2009     บราซิล     1-0     อังกฤษ 
INT CF     6/2/2007     อังกฤษ     1-1     บราซิล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อังกฤษ 
INT FRL     11/11/2017    อังกฤษ    0-0    เยอรมนี 
WCPEU     10/8/2017    ลิธัวเนีย    0-1    อังกฤษ 
WCPEU     10/6/2017    อังกฤษ    1-0    สโลวีเนีย 
WCPEU     9/5/2017    อังกฤษ    2-1    สโลวาเกีย     
WCPEU     9/2/2017    มอลตา    0-4    อังกฤษ
INT FRL     6/14/2017    1ฝรั่งเศส    3-2    อังกฤษ 
WCPEU     6/10/2017    สกอตแลนด์    2-2    อังกฤษ
WCPEU     3/26/2017    อังกฤษ    2-0    ลิธัวเนีย
INT FRL     3/23/2017    เยอรมนี    1-0    อังกฤษ 
INT FRL     11/16/2016    อังกฤษ    2-2    สเปน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บราซิล 
INT FRL     11/10/2017    ญี่ปุ่น(N)    1-3    บราซิล 
WCPSA     10/11/2017    บราซิล    3-0    ชิลี 
WCPSA     10/6/2017    โบลิเวีย    0-0    บราซิล
WCPSA     9/6/2017    โคลัมเบีย    1-1    บราซิล
WCPSA     9/1/2017    บราซิล    2-0    เอกวาดอร์
INT FRL     7/28/2017    บราซิล    1-1    ญี่ปุ่น 
INT FRL     6/13/2017    ออสเตรเลีย    0-4    บราซิล
INT FRL     6/9/2017    บราซิล(N)    0-1    อาร์เจนตินา 
WCPSA     3/29/2017    บราซิล    3-0    ปารากวัย
WCPSA     3/24/2017    อุรุกวัย    1-4    บราซิล
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
แกเรธ เซาธ์เกท ผู้จัดการทีมอังกฤษ  เกมล่าสุดพาทีมเปิดบ้านสนามเวมบลีย์ เสมอ เยอรมนี ไปแบบไม่มีสกอร์ 0-0 ในนัดอุ่นเครื่อง เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา
 
ติเต้ กุนซือทีมชาติบราซิล เกมล่าสุดเพิ่งพาทีมเอาชนะ ญี่ปุ่น 1-3 ที่สนาม สตาดปีแยร์-โมรัว ประเทศฝรั่งเศส ในนัดอุ่นเครื่อง เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา
 
ความน่าจะเป็นของเกม : เมื่อเทียบขุมกำลังอังกฤษแล้วเป็นรองบราซิลเยอะมาก แต่อย่างไรก็ตามเล่นที่สนามเวมบลีย์ ถิ่นของตัวเองพร้อมเดินหน้าจัดเต็มสูบ ประกอบกับสถิติรับมือบราซิลในฐานะทีมเหย้า 2 หนหลังไม่เคยแพ้ ขณะที่ บราซิล แม้ฟอร์มกำลังร้อนแรง แต่เมื่อดูผลงานเกมนอกบ้าน 2 นัดหลังทำได้แค่เสมอเท่านั้น เรตนี้แนะนำให้อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน "อังกฤษ" มีแฟนๆหนุนหลัง คิดว่าไม่น่าแพ้
 
 
ราคาต่อรอง  :  บราซิล  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   อังกฤษ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | กระชับมิตรทีมชาติ | อังกฤษ | บราซิล | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ