ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ไอร์แลนด์ VS เซอร์เบีย 2017.9.6

[วิเคราะห์บอล] ไอร์แลนด์ VS เซอร์เบีย 2017.9.6

โพสต์ Tue, 05 Sep 2017 09:12:19 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ไอร์แลนด์ VS เซอร์เบีย 2017.9.6

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/6/2017 01:45 วันพุธ  
 
ไอร์แลนด์  VS  เซอร์เบีย     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPEU     9/6/2016     เซอร์เบีย     2-2     ไอร์แลนด์ 
INT FRL     3/6/2014     ไอร์แลนด์     1-2     เซอร์เบีย
INT CF     8/16/2012     เซอร์เบีย     0-0     ไอร์แลนด์ 
INT CF     5/25/2008     ไอร์แลนด์     1-1     เซอร์เบีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไอร์แลนด์ 
WCPEU     9/2/2017    จอร์เจีย    1-1    ไอร์แลนด์ 
WCPEU     6/11/2017    ไอร์แลนด์    1-1    ออสเตรีย 
INT FRL     6/5/2017    ไอร์แลนด์    3-1    อุรุกวัย 
INT FRL     6/2/2017    เม็กซิโก    3-1    ไอร์แลนด์ 
INT FRL     3/29/2017    ไอร์แลนด์    0-1    ไอซ์แลนด์
WCPEU     3/25/2017    ไอร์แลนด์    0-0    เวลส์
WCPEU     11/13/2016    ออสเตรีย    0-1    ไอร์แลนด์
WCPEU     10/10/2016    มอลโดวา    1-3    ไอร์แลนด์
WCPEU     10/7/2016    ไอร์แลนด์    1-0    จอร์เจีย
WCPEU     9/6/2016    เซอร์เบีย    2-2    ไอร์แลนด์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซอร์เบีย
WCPEU     9/2/2017    เซอร์เบีย    3-0    มอลโดวา 
WCPEU     6/12/2017    เซอร์เบีย    1-1    เวลส์ 
WCPEU     3/25/2017    จอร์เจีย    1-3    เซอร์เบีย
INT FRL     1/30/2017    สหรัฐอเมริกา    0-0    เซอร์เบีย 
INT FRL     11/16/2016    ยูเครน    2-0    เซอร์เบีย 
WCPEU     11/13/2016    เวลส์    1-1    เซอร์เบีย
WCPEU     10/10/2016    เซอร์เบีย    3-2    ออสเตรีย 
WCPEU     10/7/2016    มอลโดวา    0-3    เซอร์เบีย 
INT FRL     9/29/2016    กาตาร์    3-0    เซอร์เบีย 
WCPEU     9/6/2016    เซอร์เบีย    2-2    ไอร์แลนด์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซน ยุโรป รอบแบ่งกลุ่ม เกมนัดที่ 8 ในกลุ่ม D เป็นการพบกันระหว่าง ไอร์แลนด์ ทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซอร์เบีย ทีมจ่าฝูงของกลุ่ม โดยเจ้าถิ่น ไอร์แลนด์ ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 3 เสมอ 4  มีอยู่ 13 คะแนน นัดที่ผ่านมาทำได้แค่บุกเสมอ จอร์เจีย 1-1 ส่วนทีมเยือน เซอร์เบีย ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 3  มีอยู่ 15 คะแนน นัดที่ผ่านมาเปิดบ้านไล่อัด มอลโดวา 3-0 ความน่าจะเป็นของเกม แมตช์นี้สำคัญต่อทั้งสองทีมเพราะมีผลทันทีต่ออันดับหัวตาราง ไอร์แลนด์ได้เปรียบจากการเล่นในบ้านตังเอง แต่ทว่าผลงานช่วงนี้ค่อนข้างฝืดเอาชนะยาก ขณะที่ เซอร์เบีย ฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงโค้งสุดท้าย นัดนี้พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม แถมนักเตะหลายคนกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี ไม่ว่าจะเป็น เนมานย่า มาติช, มิโตรวิช และ ดูซาน ทาดิช เชื่อว่ามีลุ้นเก็บชัยออกไป ฉะนั้นเกมนี้วาง “เซอร์เบีย”
 
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   เซอร์เบีย 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป | ไอร์แลนด์ | เซอร์เบีย | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ