ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] โอลิมปิก มาร์กเซย VS บาสเตีย 2017.5.21

[วิเคราะห์บอล] โอลิมปิก มาร์กเซย VS บาสเตีย 2017.5.21

โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:55:02 GMT    ขนาด:A  A  A

                            

 
ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 02:00 วันอาทิตย์ 
 
โอลิมปิก มาร์กเซย  VS  บาสเตีย      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D1     12/22/2016     บาสเตีย     1-2     โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1     4/3/2016     บาสเตีย     2-1     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     9/14/2015     โอลิมปิก มาร์กเซย     4-1     บาสเตีย    
FRA D1     5/24/2015     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-0     บาสเตีย
FRA D1     8/10/2014     บาสเตีย     3-3     โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1     2/8/2014     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-0     บาสเตีย
FRA D1     9/21/2013     บาสเตีย     0-0     โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     5/4/2013     โอลิมปิก มาร์กเซย     2-1     บาสเตีย
FRA D1     12/13/2012     บาสเตีย     1-2     โอลิมปิก มาร์กเซย 
INT CF     7/6/2008     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-3     บาสเตีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     5/15/2017    บอร์กโดซ์    1-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     5/8/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    2-1    นีซ 
FRA D1     4/30/2017    ก็อง    1-5    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     4/22/2017    น็องซี่    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     4/17/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    4-0    แซงต์ เอเตียน 
FRA D1     4/9/2017    ตูลูส    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     4/1/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    1-1    ดิฌง 
FRA D1     3/18/2017    ลีลล์    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 
FRA D1     3/11/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    3-0    อองเช่ร์ 
FRA D1     3/5/2017    ลอริยองต์    1-4    โอลิมปิก มาร์กเซย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาสเตีย
FRA D1     5/15/2017    บาสเตีย(N)    2-0    ลอริยองต์ 
FRA D1     5/6/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    5-0    บาสเตีย
FRA D1     4/30/2017    บาสเตีย(N)    1-0    แรนส์ 
FRA D1     4/23/2017    บอร์กโดซ์    2-0    บาสเตีย
FRA D1     4/16/2017    บาสเตีย    0-3    โอลิมปิก ลียง
FRA D1     4/9/2017    ดิฌง    1-2    บาสเตีย
FRA D1     4/2/2017    บาสเตีย    0-1    ลีลล์ 
FRA D1     3/18/2017    เม็ตซ์    1-0    บาสเตีย
FRA D1     3/12/2017    แก็งก็อง    5-0    บาสเตีย
FRA D1     3/5/2017    1บาสเตีย    0-0    แซงต์ เอเตียน
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล  ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง โอลิมปิก มาร์กเซย จะเปิดรัง สต๊าด เวโลโดรม ต้อนรับการมาเยือนของ บาสเตีย โดยเจ้าถิ่น โอลิมปิก มาร์กเซย ฟอร์มดีทีเดียว เก็บชัย 3 จาก 5 เกมหลัง ล่าสุดบุกไปเสมอ บอร์กโดซ์ 1-1 ด้านฝั่งทีมเยือน บาสเตีย ล่าสุดเอาชนะ ลอริยองต์ 2-0 เก็บชัย 2 จาก 3 เกมหลัง ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด โอลิมปิก มาร์กเซย เอาชนะ 3 ครั้ง ส่วนบาสเตีย เอาชนะ 1 ครั้งและเสมอกันอีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม โอลิมปิก มาร์กเซย ต้องการสามแต้มเพื่อการรันตีพื้นยูโรปา ลีก ดังนั้นเกมนี้เดินหน้าบุกเต็มสูบ ขณะที่ บาสเตีย สถานการณ์ไม่ดี รั้งรองบ๊วยตาราง หากหวังอยู่รอด แมตช์นี้ต้องชนะเท่านั้น แล้วให้ผลคู่อื่นเป็นใจ ดูแล้วงานไม่ง่ายเลย เพราะสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ 4 ครั้งหลังสุดแพ้รวด เรตเปิดให้ โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 1.5 กัดฟันต่อไปเถอะ ศักยภาพทีมเหนือกว่าเยอะ 
   
 
ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก มาร์กเซย  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :   โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลีกเอิง ฝรั่งเศส | โอลิมปิก มาร์กเซย | บาสเตีย | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ