ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] แพททริค ทริสเทล VS เซลติก 2017.5.19

[วิเคราะห์บอล] แพททริค ทริสเทล VS เซลติก 2017.5.19

โพสต์ Thu, 18 May 2017 09:03:53 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] แพททริค ทริสเทล VS เซลติก 2017.5.19

 
พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/19/2017 01:45 วันศุกร์ 
 
แพททริค ทริสเทล  VS  เซลติก    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SCO PR     4/6/2017     เซลติก     1-1     แพททริค ทริสเทล 
SCO PR     12/21/2016     เซลติก     1-0     แพททริค ทริสเทล
SCO PR     12/10/2016     แพททริค ทริสเทล     1-4     เซลติก
SCO PR     3/12/2016     แพททริค ทริสเทล     1-2     เซลติก
SCO PR     1/2/2016     เซลติก     1-0     แพททริค ทริสเทล 
SCO PR     8/9/2015     แพททริค ทริสเทล     0-2     เซลติก
SCO PR     4/9/2015     เซลติก     2-0     แพททริค ทริสเทล 
SCO PR     2/12/2015     แพททริค ทริสเทล     0-3     เซลติก
SCO PR     12/4/2014     เซลติก     1-0     แพททริค ทริสเทล 
SCO LC     10/30/2014     เซลติก     6-0     แพททริค ทริสเทล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แพททริค ทริสเทล
SCO PR     5/13/2017    เซนต์ จอห์นสโตน    1-0    แพททริค ทริสเทล
SCO PR     5/7/2017    แพททริค ทริสเทล    1-2    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส 
SCO PR     4/29/2017    ฮาร์ทส์    2-2    แพททริค ทริสเทล
SCO PR     4/15/2017    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส    2-0    แพททริค ทริสเทล 
SCO PR     4/8/2017    แพททริค ทริสเทล    1-0    มาเธอร์เวลล์ 
SCO PR     4/6/2017    เซลติก    1-1    แพททริค ทริสเทล 
SCO PR     4/1/2017    แพททริค ทริสเทล    2-1    รอสส์ เคาน์ตี้ 
SCO PR     3/18/2017    คิลมาร์น็อค    1-1    แพททริค ทริสเทล
SCO PR     3/11/2017    แพททริค ทริสเทล    1-1    อินเวอร์เนสส์ 
SCOFAC     3/5/2017    อเบอร์ดีน    1-0    แพททริค ทริสเทล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซลติก 
SCO PR     5/13/2017    อเบอร์ดีน    1-3    เซลติก 
SCO PR     5/6/2017    เซลติก    4-1    เซนต์ จอห์นสโตน 
SCO PR     4/29/2017    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส    1-5    เซลติก 
SCOFAC     4/23/2017    เซลติก(N)    2-0    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส 
SCO PR     4/16/2017    รอสส์ เคาน์ตี้    2-2    เซลติก
SCO PR     4/8/2017    เซลติก    3-1    คิลมาร์น็อค 
SCO PR     4/6/2017    เซลติก    1-1    แพททริค ทริสเทล
SCO PR     4/2/2017    ฮาร์ทส์    0-5    เซลติก 
SCO PR     3/19/2017    ดันดี    1-2    เซลติก 
SCO PR     3/12/2017    เซลติก    1-1    กลาสโกว์ เรนเจอร์ส
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ เป็นการพบกันระหว่าง แพททริค ทริสเทล จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เซลติก โดยเจ้าถิ่น แพททริค ทริสเทล ผลงานแย่ต่อเนื่อง ล่าสุดบุกไปแพ้ เซนต์ จอห์นสโตน 1-0 เป็นการแพ้ 3 จาก 4 เกมหลัง ด้านฝั่งทีมเยือน เซลติก ของกุนซือ  เบรนดัน ร็อดเจอส์ เพิ่งพาต้นสังกัดบุกเอาชนะ อเบอร์ดีน 1-3 เก็บชัย 4 นัดติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เซลติก เอาชนะ 4 ครั้งและเสมออีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม แพททริค ทริสเทล ลอยตัวไปแล้ว เกมนี้ที่เหลือคงไม่เน้นอะไรมาก เล่นให้ครบโปรแกรมเท่านั้น ขณะที่ เซลติก แม้จะคว้าแชมป์ไปตั้งแต่ไก่โห่ แต่พวกเขายังหวังทำสถิติไร้พ่ายตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งภาพรวมเหนือกว่าเจ้าถิ่นเยอะทีเดียว มองว่าเกมนี้น่าจะบุกมาเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก 
   
 
ราคาต่อรอง  :  เซลติก  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :  เซลติก
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ | แพททริค ทริสเทล | เซลติก | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ