ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS ฟามาลิเคา 2017.11.17

[วิเคราะห์บอล] สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS ฟามาลิเคา 2017.11.17

โพสต์ Thu, 16 Nov 2017 09:20:56 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS ฟามาลิเคา 2017.11.16

 
โปรตุเกส คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:11/17/2017 03:30 วันศุกร์ 
 
สปอร์ติ้ง ลิสบอน  VS  ฟามาลิเคา        สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
POR CN     10/14/2016     ฟามาลิเคา     0-1     สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
POR CN     1/8/2015     สปอร์ติ้ง ลิสบอน     4-0     ฟามาลิเคา    
POR CN     10/16/2011     ฟามาลิเคา     0-2     สปอร์ติ้ง ลิสบอน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
POR D1     11/6/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    2-2    บราก้า 
UEFA CL     11/1/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    1-1    ยูเวนตุส     
POR D1     10/28/2017    ริโอ อาฟ    0-1    สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
POR D1     10/23/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    5-1    ชาเวซ 
UEFA CL     10/19/2017    ยูเวนตุส    2-1    สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
POR CN     10/13/2017    ARC Oleiros    2-4    สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
POR D1     10/2/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    0-0    ปอร์โต้ 
UEFA CL     9/28/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    0-1    บาร์เซโลน่า 
POR D1     9/24/2017    โมไรเรนเซ่    1-1    สปอร์ติ้ง ลิสบอน 
PORLC     9/20/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    0-0    มาริติโม่
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฟามาลิเคา
POR D2     11/12/2017    ฟามาลิเคา    3-0    โควา พิดาดิ 
POR D2     11/5/2017    กิล วิเซนเต้    1-2    ฟามาลิเคา
POR D2     10/28/2017    วิตอเรีย กิมาไรส์ บี    1-2    ฟามาลิเคา 
POR D2     10/21/2017    ฟามาลิเคา    0-1    ชาเวซ 
POR CN     10/15/2017    Alta Lisbon    0-2    ฟามาลิเคา 
POR D2     9/30/2017    Real Sport Clube    1-1    ฟามาลิเคา
POR D2     9/27/2017    ฟามาลิเคา    1-1    สปอร์ติ้ง บราก้า 2 
POR CN     9/24/2017    Coimbroes    1-3    ฟามาลิเคา 
POR D2     9/17/2017    สปอร์ติ้ง โควิลฮา    1-1    ฟามาลิเคา 
POR D2     9/10/2017    1ฟามาลิเคา    3-1    วาร์ซิม
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
สปอร์ติ้ง ลิสบอน  ช่วงหลังถือว่าทำได้ดีทีเดียว 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น ชนะ 2 เสมอ 1 เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ บราก้า ไปด้วยสกอร์ 2-2
 
ฟามาลิเคา ช่วงหลังฟอร์มกำลังไปได้สวย 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ เอาชนะไปถึง 4 เกมด้วยกัน แพ้แค่เกมเดียว เกมล่าสุดเปิดบ้านไล่ต้อน โควา พิดาดิ ไปแบบขาดลอย 3-0
 
ความน่าจะเป็นของเกม : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงานก่อนพักเบรคทีมชาติค่อนข้างฝืดเสมอ 2 นัดซ้อน อย่างไรก็ตามแม้ฟอร์มจะดรอปลงไป แต่การได้ลงเล่นที่ เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาล้าด สนามเหย้าตัวเองเจอทีมระดับ ดิวิชั่น 2 อย่าง ฟามาลิเคา ถือว่าเหนือกว่าเยอะเมื่อเทียบมาตรฐานของทีม ดังนั้นเกมนี้โอกาสที่ ลิสบอน จะเปิดบ้านไล่ทุบเด็ก ทะลุเข้ารอบแบบสบายๆ มีความเป็นไปได้สูง เรตนี้แนะนำให้อยู่ "สปอร์ติ้ง ลิสบอน"
 
 
ราคาต่อรอง  :  สปอร์ติ้ง ลิสบอน  ต่อ  2
ทีเด็ด ฟันธง :   สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0,4-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
 
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โปรตุเกส คัพ | สปอร์ติ้ง ลิสบอน | ฟามาลิเคา | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ