ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ราโย่ บาเยกาโน่ VS อัลเมเรีย 2017.10.13

[วิเคราะห์บอล] ราโย่ บาเยกาโน่ VS อัลเมเรีย 2017.10.13

โพสต์ Thu, 12 Oct 2017 09:18:45 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ราโย่ บาเยกาโน่ VS อัลเมเรีย 2017.10.13

 
สเปน ลาลีกา 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/13/2017 02:00 วันศุกร์ 
 
ราโย่ บาเยกาโน่  VS  อัลเมเรีย       สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D2     2/5/2017     ราโย่ บาเยกาโน่     1-0     อัลเมเรีย    
SPA CUP     9/7/2016     อัลเมเรีย     0-2     ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D2     9/3/2016     อัลเมเรีย     3-0     ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D1     4/19/2015     ราโย่ บาเยกาโน่     2-0     อัลเมเรีย    
SPA D1     12/2/2014     อัลเมเรีย     0-1     ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D1     3/16/2014     ราโย่ บาเยกาโน่     3-1     อัลเมเรีย
SPA D1     10/20/2013     อัลเมเรีย     0-1     ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA CUP     11/13/2008     อัลเมเรีย     3-0     ราโย่ บาเยกาโน่
SPA CUP     10/30/2008     ราโย่ บาเยกาโน่     1-2     อัลเมเรีย
SPA D2     4/24/2004     ราโย่ บาเยกาโน่     1-1     อัลเมเรีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D2     10/8/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    4-1    เรอัล บายาโดลิด
SPA D2     10/1/2017    เอสดี ฮูเอสก้า    2-1    ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D2     9/24/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    3-1    คูลทูรัล เลโอเนซ่า
SPA D2     9/16/2017    เซบีย่าแอตเลติโก    0-0    ราโย่ บาเยกาโน่ 
SPA D2     9/11/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    0-3    โอซาซูน่า
SPA CUP     9/7/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    0-3    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/2/2017    ลา โฮยา ลอร์กา ซีเอฟ    0-0    ราโย่ บาเยกาโน่
SPA D2     8/27/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    2-2    นูมานเซีย 
SPA D2     8/21/2017    เรอัล โอเบียโด    2-3    ราโย่ บาเยกาโน่ 
INT CF     8/13/2017    เอร์กูเลส    2-1    ราโย่ บาเยกาโน่
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อัลเมเรีย
SPA D2     10/7/2017    อัลเมเรีย    0-3    เอสดี ฮูเอสก้า 
SPA D2     9/30/2017    คูลทูรัล เลโอเนซ่า    0-0    อัลเมเรีย
SPA D2     9/23/2017    อัลเมเรีย    3-0    เซบีย่าแอตเลติโก 
SPA D2     9/17/2017    โอซาซูน่า    2-1    อัลเมเรีย 
SPA D2     9/10/2017    อัลเมเรีย    2-1    ลา โฮยา ลอร์กา ซีเอฟ 
SPA CUP     9/5/2017    คาดิส    1-0    อัลเมเรีย
SPA D2     9/2/2017    นูมานเซีย    1-0    อัลเมเรีย
SPA D2     8/27/2017    อัลเมเรีย    1-1    เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     8/21/2017    กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า    0-1    อัลเมเรีย     
INT CF     8/13/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    1-1    อัลเมเรีย
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ราโย่ บาเยกาโน่  หลังจากพ่ายมาล่าสุดก็เรียกความมั่นใจกลับมาได้ทันควันด้วยการเปิดบ้านไล่ต้อน เรอัล บายาโดลิด ไปแบบเบาๆ 4-1 กำชัยในบ้านเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ด้านทีมเยือน อัลเมเรีย ช่วงนี้ฟอร์มไม่ค่อยดี เกมล่าสุดเล่นในบ้านโดน เอสดี ฮูเอสก้า  บุกมาอัดคาถิ่น 0-3 ทำให้ไม่ชนะ 2 นัดติดต่อกัน ความน่าจะเป็นของเกม ราโย่ บาเยกาโน่  กำลังคึกคัก หลังโชว์ฟอร์มโหดถลุงคู่แข่งไปถึง 4 ประตูในเกมล่าสุด และแมตช์นี้ได้โอกาสเล่นในบ้านเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมเดินหน้าใส่เกมรุกเต็มสูบ ซึ่งวันนี้เจอกับงานไม่หนักมากอย่าง อัลเมเรีย ที่ฟอร์มกำลังเป๋ โดยเฉพาะเกมนอกรังแพ้ 2 นัดติด อีกทั้งสถิติการเจอกัน 5 หนหลังเป็นรองชัดเจน ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "ราโย่ บาเยกาโน่ "
 
 
ราคาต่อรอง  :  ราโย่ บาเยกาโน่  ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :   ราโย่ บาเยกาโน่
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | สเปน ลาลีกา 2 | ราโย่ บาเยกาโน่ | อัลเมเรีย | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ