ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เรอัล โอเบียโด VS เตเนริเฟ่ 2017.10.12

[วิเคราะห์บอล] เรอัล โอเบียโด VS เตเนริเฟ่ 2017.10.12

โพสต์ Wed, 11 Oct 2017 09:01:13 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] เรอัล โอเบียโด VS เตเนริเฟ่ 2017.10.12

 
สเปน ลาลีกา 2 --- เวลาเริ่มแข่ง:10/12/2017 02:00 วันพฤหัสบดี  
 
เรอัล โอเบียโด  VS  เตเนริเฟ่      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D2     4/2/2017     เตเนริเฟ่     1-0     เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     10/24/2016     เรอัล โอเบียโด     2-0     เตเนริเฟ่
SPA D2     2/14/2016     เรอัล โอเบียโด     1-0     เตเนริเฟ่
SPA D2     9/14/2015     เตเนริเฟ่     0-2     เรอัล โอเบียโด 
SPA D3     4/21/2013     เรอัล โอเบียโด     1-2     เตเนริเฟ่
SPA D3     12/2/2012     เตเนริเฟ่     1-1     เรอัล โอเบียโด 
SPA D3     4/29/2012     เตเนริเฟ่     3-0     เรอัล โอเบียโด 
SPA D3     12/11/2011     เรอัล โอเบียโด     1-0     เตเนริเฟ่
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     10/8/2017    บาร์เซโลน่า 2    1-1    เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     10/3/2017    เรอัล โอเบียโด    2-2    เรอัล ซาราโกซ่า 
SPA D2     9/24/2017    อัลบาเซเต้    2-1    เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     9/17/2017    เรอัล โอเบียโด    1-0    คาดิส
SPA D2     9/9/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-1    เรอัล โอเบียโด 
SPA CUP     9/7/2017    เรอัล โอเบียโด    0-1    นูมานเซีย
SPA D2     9/3/2017    เรอัล โอเบียโด    3-0    ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 
SPA D2     8/27/2017    อัลเมเรีย    1-1    เรอัล โอเบียโด 
SPA D2     8/21/2017    เรอัล โอเบียโด    2-3    ราโย่ บาเยกาโน่ 
INT CF     8/13/2017    เรอัล โอเบียโด    1-0    เรอัล บายาโดลิด
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เตเนริเฟ่ 
SPA D2     10/8/2017    เตเนริเฟ่    2-0    กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า
SPA D2     10/1/2017    ซีดี ลูโก    1-0    เตเนริเฟ่
SPA D2     9/24/2017    เตเนริเฟ่    4-0    เอดี อัลคอลคอน 
SPA CUP     9/21/2017    คอร์โดบ้า    1-4    เตเนริเฟ่     
SPA D2     9/18/2017    คอร์โดบ้า    2-0    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/10/2017    1เตเนริเฟ่    2-2    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA CUP     9/7/2017    ราโย่ บาเยกาโน่    0-3    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     9/4/2017    เรอัล บายาโดลิด    2-0    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     8/29/2017    บาร์เซโลน่า 2    0-3    เตเนริเฟ่ 
SPA D2     8/19/2017    เตเนริเฟ่    1-0    เรอัล ซาราโกซ่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เรอัล โอเบียโด เกมล่าสุดออกไปเยือน บาร์เซโลน่า 2 และเก็บ 1 แต้มกลับบ้าน เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ไม่ชนะในลีกมา 3 นัดติดต่อกัน  ด้านผู้มาเยือน เตเนริเฟ่ เกมล่าสุดเล่นในบ้านรับการมาเยือนของ กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า และเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 ความน่าจะเป็นของเกม เรอัล โอเบียโด แม้ว่าตอนนี้ฟอร์มจะฝืดเอาชนะยาก แต่แมตช์นี้ได้ลงเล่นในบ้านท่ามกลางแฟนบอลนับหมื่น น่าจะมีแรงกระตุ้นต่อสู้เพื่อคว้าชัยชนะ ขณะที่ เตเนริเฟ่ นัดที่แล้วเอาชนะมาได้ก็จริง แต่เป็นเกมในรังที่เป็นจุดเด่นของทีมอยู่แล้ว ทว่าเกมนอกบ้านอ่อนปวกเปียกเพราะ 4 นัดที่ผ่านมา แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน แถมสถิติการออกมาเยือนสนามแห่งนี้มักจะปราชัยกลับบ้านตลอด ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "เรอัล โอเบียโด"
 
 
ราคาต่อรอง  :  เรอัล โอเบียโด  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เรอัล โอเบียโด
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | สเปน ลาลีกา 2 | เรอัล โอเบียโด | เตเนริเฟ่ | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ