ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] เซบีย่า VS โอซาซูน่า 2017.5.21

[วิเคราะห์บอล] เซบีย่า VS โอซาซูน่า 2017.5.21

โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:49:10 GMT    ขนาด:A  A  A

                         

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 02:00 วันอาทิตย์ 
 
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     1/22/2017     โอซาซูน่า     3-4     เซบีย่า
SPA D1     3/23/2014     โอซาซูน่า     1-2     เซบีย่า 
SPA D1     10/27/2013     เซบีย่า     2-1     โอซาซูน่า
SPA D1     5/27/2013     โอซาซูน่า     2-1     เซบีย่า
SPA D1     1/6/2013     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า
SPA D1     2/19/2012     เซบีย่า     2-0     โอซาซูน่า
SPA D1     9/21/2011     โอซาซูน่า     0-0     เซบีย่า
SPA D1     5/12/2011     โอซาซูน่า     3-2     เซบีย่า
SPA D1     1/3/2011     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า
SPA D1     2/15/2010     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซบีย่า
SPA D1     5/15/2017    เรอัล มาดริด    4-1    เซบีย่า 
SPA D1     5/6/2017    เซบีย่า    1-1    เรอัล โซเซียดาด
SPA D1     5/2/2017    มาลาก้า    4-2    เซบีย่า 
SPA D1     4/28/2017    เซบีย่า    2-1    เซลต้า บีโก้
SPA D1     4/22/2017    เซบีย่า    2-0    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     4/16/2017    บาเลนเซีย    0-0    เซบีย่า 
SPA D1     4/8/2017    เซบีย่า    4-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/6/2017    บาร์เซโลน่า    3-0    เซบีย่า
SPA D1     4/2/2017    เซบีย่า    0-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     3/19/2017    แอตเลติโก้ มาดริด    3-1    เซบีย่า
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอซาซูน่า 
SPA D1     5/13/2017    โอซาซูน่า    2-1    กรานาดา ซีเอฟ 
SPA D1     5/7/2017    บาเลนเซีย    4-1    โอซาซูน่า 
SPA D1     4/30/2017    โอซาซูน่า    2-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
SPA D1     4/27/2017    บาร์เซโลน่า    7-1    โอซาซูน่า 
SPA D1     4/22/2017    โอซาซูน่า    2-2    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     4/15/2017    แอตเลติโก้ มาดริด    3-0    โอซาซูน่า
SPA D1     4/9/2017    โอซาซูน่า    2-1    เลกาเนส
SPA D1     4/6/2017    อลาเบส    0-1    โอซาซูน่า 
SPA D1     4/1/2017    โอซาซูน่า    1-2    แอธเลติก บิลเบา 
SPA D1     3/19/2017    เรอัล เบติส    2-0    โอซาซูน่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เซบีย่า จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอซาซูน่า โดยเจ้าถิ่น เซบีย่า ช่วงหลังฟอร์มค่อนข้างแผ่ว 3 เกมหลังได้แค่แต้มเดียว ล่าสุดบุกไปแพ้ เรอัล มาดริด 4-1 ด้านฝั่งทีมเยือน โอซาซูน่า ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ กรานาดา ซีเอฟ 2-1 อย่างไรก็ตามแม้ผลงานจะดูดีขึ้น แต่พวกเขาตกชั้นไปนานแล้ว ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เซบีย่า เอาชนะ 4 ครั้งและโอซาซูน่า เอาชนะ 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม แม้ช่วงหลัง เซบีย่า ฟอร์มจะเป๋ไปหน่อย แต่มองมุมไหนก็เหนือกว่าโอซาซูน่าหลายขุม ยิ่งเล่นในบ้านเป็นเกมทิ้งทวนต่อหน้าแฟนบอล คงเดินหน้าทำเกมรุกเต็มที่ ขณะที่ โอซาซูน่า เกมนอกบ้านแย่อยู่แล้ว เกมรับค่อนข้างมีปัญหา ฉะนั้นเกมนี้วาง "เซบีย่า" ลุ้นเม็ด 3-4 ไปยาวๆ
   
 
ราคาต่อรอง  :  เซบีย่า  ต่อ  2.5
ทีเด็ด ฟันธง :   เซบีย่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0,4-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลาลีกา สเปน | เซบีย่า | โอซาซูน่า | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ