ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล เบติส 2017.5.20

[วิเคราะห์บอล] สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล เบติส 2017.5.20

โพสต์ Sat, 20 May 2017 09:27:40 GMT    ขนาด:A  A  A

                         

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 22:00 วันเสาร์
 
สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  เรอัล เบติส      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     1/23/2017     เรอัล เบติส     0-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     2/21/2016     เรอัล เบติส     1-1     สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA CUP     12/16/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     3-3     เรอัล เบติส    
SPA CUP     12/3/2015     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     9/27/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     1-2     เรอัล เบติส    
SPA D2     6/7/2015     เรอัล เบติส     0-3     สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D2     1/18/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     1-2     เรอัล เบติส    
SPA D1     5/6/2012     สปอร์ติ้ง กิฆอน     2-1     เรอัล เบติส
SPA D1     1/9/2012     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน
SPA D1     4/20/2009     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สปอร์ติ้ง กิฆอน
SPA D1     5/15/2017    เออิบาร์    0-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน
SPA D1     5/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-0    ลาส พัลมาส 
SPA D1     4/29/2017    บียาร์เรอัล    3-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     4/26/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-1    เอสปันญ่อล 
SPA D1     4/22/2017    โอซาซูน่า    2-2    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     4/15/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    2-3    เรอัล มาดริด
SPA D1     4/11/2017    เรอัล โซเซียดาด    3-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     4/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    0-1    มาลาก้า 
SPA D1     4/2/2017    เซบีย่า    0-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 
SPA D1     3/20/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    3-1    กรานาดา ซีเอฟ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เรอัล เบติส 
SPA D1     5/15/2017    เรอัล เบติส    1-1    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     5/9/2017    เลกาเนส    4-0    เรอัล เบติส 
SPA D1     4/30/2017    เรอัล เบติส    1-4    อลาเบส
SPA D1     4/28/2017    แอธเลติก บิลเบา    2-1    เรอัล เบติส 
SPA D1     4/23/2017    เซลต้า บีโก้    0-1    เรอัล เบติส 
SPA D1     4/16/2017    เรอัล เบติส    2-0    เออิบาร์
SPA D1     4/10/2017    ลาส พัลมาส    4-1    เรอัล เบติส 
SPA D1     4/5/2017    เรอัล เบติส    0-1    บียาร์เรอัล 
SPA D1     4/1/2017    เอสปันญ่อล    2-1    เรอัล เบติส 
SPA D1     3/19/2017    เรอัล เบติส    2-0    โอซาซูน่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง สปอร์ติ้ง กิฆอน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรอัล เบติส โดยเจ้าถิ่น สปอร์ติ้ง กิฆอน บุกเอาชนะ เออิบาร์ 0-1 ในนัดล่าสุด เก็บชัย 2 นัดติด ด้านฝั่งทีมเยือน เรอัล เบติส ช่วงหลังฟอร์มไม่ดี แพ้ 3 จาก 4 นัดหลัง ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เรอัล เบติส เอาชนะ 2 ครั้งและเสมอกันอีก 3 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม สปอร์ติ้ง กิฆอน แม้ช่วงหลังจะเร่งทำคะแนน แต่ก็ไม่ทัน เพราะผลงานเฮดทูเฮดเป็นรอง ลา กอรุนญ่า ทำให้ตกชั้นไปเล่นเซกุนด้า ดิบิซิออน ในฤดูกาลหน้า เกมนี้จะลงเล่นในบ้านเป็นนัดส่งท้าย หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อขอบคุณแฟนบอล ขณะที่ เรอัล เบติส ช่วงหลังฟอร์มไม่ไหว เกมนอกบ้านก็แย่ มองแล้วเกมนี้วางเจ้าถิ่นไปดีกว่า
   
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   สปอร์ติ้ง กิฆอน 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลาลีกา สเปน | สปอร์ติ้ง กิฆอน | เรอัล เบติส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ