ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] สตารส์บูร์ก VS บรูค พีรอนนาส 2017.5.20

[วิเคราะห์บอล] สตารส์บูร์ก VS บรูค พีรอนนาส 2017.5.20

โพสต์ Fri, 19 May 2017 09:08:15 GMT    ขนาด:A  A  A

                         

 
ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 01:30 วันเสาร์ 
 
สตารส์บูร์ก  VS  บรูค พีรอนนาส      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
---------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
FRA D2     7/30/2016     บรูค พีรอนนาส     0-0     สตารส์บูร์ก 
FRA D3     3/7/2015     สตารส์บูร์ก     1-0     บรูค พีรอนนาส
FRA D3     9/20/2014     บรูค พีรอนนาส     3-0     สตารส์บูร์ก 
FRA D3     4/26/2014     สตารส์บูร์ก     3-2     บรูค พีรอนนาส
FRA D3     11/30/2013     บรูค พีรอนนาส     2-1     สตารส์บูร์ก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สตารส์บูร์ก 
FRA D2     5/13/2017    1นิออร์ท    2-2    สตารส์บูร์ก 
FRA D2     5/9/2017    ล็องส์    1-1    สตารส์บูร์ก 
FRA D2     4/29/2017    สตารส์บูร์ก    2-0    เลอ อาฟร์     
FRA D2     4/22/2017    ลาวาล    1-2    สตารส์บูร์ก 
FRA D2     4/18/2017    สตารส์บูร์ก    4-2    อฌักซิโอ้ 
FRA D2     4/8/2017    แร็งส์    1-1    สตารส์บูร์ก 
FRA D2     4/4/2017    สตารส์บูร์ก    2-0    โซโชซ์ 
FRA D2     3/21/2017    โอแซร์    0-2    สตารส์บูร์ก 
FRA D2     3/11/2017    สตารส์บูร์ก    4-1    แบรสต์
FRA D2     3/7/2017    วาล็องเซียนส์    2-1    สตารส์บูร์ก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บรูค พีรอนนาส
FRA D2     5/13/2017    บรูค พีรอนนาส    1-2    แบรสต์ 
FRA D2     5/6/2017    แกลร์กมงต์ ฟุต    2-3    บรูค พีรอนนาส 
FRA D2     4/29/2017    บรูค พีรอนนาส    0-1    โซโชซ์ 
FRA D2     4/22/2017    เรด สตาร์ 93    4-1    บรูค พีรอนนาส 
FRA D2     4/15/2017    บรูค พีรอนนาส    0-2    วาล็องเซียนส์ 
FRA D2     4/8/2017    โอร์แลงส์ ยูเอส 45    1-0    บรูค พีรอนนาส 
FRA D2     4/1/2017    อฌักซิโอ้ GFCO    2-3    บรูค พีรอนนาส 
FRA D2     3/18/2017    1บรูค พีรอนนาส    2-4    ทรัวส์
FRA D2     3/11/2017    อาเมียงส์    2-1    บรูค พีรอนนาส 
FRA D2     3/4/2017    บรูค พีรอนนาส    0-1    นีมส์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง สตารส์บูร์ก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บรูค พีรอนนาส โดยเจ้าถิ่น สตารส์บูร์ก บุกไปเสมอ นิออร์ท 2-2 เสมอเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ด้านฝั่งทีมเยือน บรูค พีรอนนาส พ่ายคาบ้านให้กับ แบรสต์ 1-2 เป็นการแพ้ 4 จาก 5 เกมหลัง ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง ผลัดกันแพ้ชนะอย่างละ 2 ครั้งและเสมออีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม สตารส์บูร์ก แม้จะรั้งจ่าฝูงของตารางอยู่ในตอนนี้ แต่ยังไม่การันตีเลื่อนชั้นแบบ 100 เปอร์เซนต์ ดังนั้นนัดนี้ต้องเก็บชัยชนะให้ได้เท่านั้นเพื่อตีตั๋วเลื่อชั้นสู่ลีกเอิง ขณะที่ บรูค พีรอนนาส ลอยตัวไปแล้ว คงไม่เน้นอะไรมาก เล่นเพื่อให้ครบโปรแกรม เรตอาจเปิดแพงไปหน่อย แต่กัดฟันต่อ "สตารส์บูร์ก" ไปเถอะครับ น่าจะเปิดบ้านไล่ถล่มไปได้
   
 
ราคาต่อรอง  :  สตารส์บูร์ก  ต่อ  2
ทีเด็ด ฟันธง :   สตารส์บูร์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 | สตารส์บูร์ก | บรูค พีรอนนาส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ