ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ซิลเคบอร์ก vs ลิงบี้ 2017.12.7

[วิเคราะห์บอล] ซิลเคบอร์ก vs ลิงบี้ 2017.12.7

โพสต์ Wed, 06 Dec 2017 09:26:13 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ซิลเคบอร์ก vs ลิงบี้ 2017.12.7

 
เดนมาร์ก คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง: พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2017 เวลา 0.00 น.
 
-----------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันของสองทีม:
DEN SASL             7/16/2017            ลิงบี้                        2-1          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             12/10/2016         ลิงบี้                        1-1          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             8/6/2016              ซิลเคบอร์ก             0-4          ลิงบี้        
DEN D1                 4/7/2016              ลิงบี้                        0-2          ซิลเคบอร์ก             
DEN D1                 10/31/2015         ซิลเคบอร์ก             1-2          ลิงบี้        
DEN D1                 8/9/2015              ลิงบี้                        1-0          ซิลเคบอร์ก             
DEN D1                 6/9/2014              ซิลเคบอร์ก             3-1          ลิงบี้        
DEN D1                 10/27/2013         ลิงบี้                        0-0          ซิลเคบอร์ก             
DEN D1                 8/15/2013            ซิลเคบอร์ก             3-2          ลิงบี้
 
 
ผลงานล่าสุดของซิลเคบอร์ก:
DEN SASL             12/3/2017            ซิลเคบอร์ก                             3-2          แรนเดอร์ส              
DEN SASL             11/27/2017         ซิลเคบอร์ก                             1-3          บรอนด์บี้
DAN Cup              11/21/2017         เฮชไอเค เฮลเลอร์รับ             0-3          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             11/18/2017         อาร์ฮุส เอจีเอฟ                      3-1          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             11/4/2017            ซิลเคบอร์ก                             2-2          เอซี ฮอร์เซ่นส์         
DEN SASL             10/28/2017         เฮลซิงกอร์                              2-0          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             10/21/2017         ซิลเคบอร์ก                             1-0          ซอนเดอร์ไจสกี      
DEN SASL             10/15/2017         บรอนด์บี้                                4-1          ซิลเคบอร์ก
DAN Cup              10/11/2017         เฮชไอเค เฮลเลอร์รับ             2-2          ซิลเคบอร์ก             
DEN SASL             10/1/2017            ซิลเคบอร์ก                             2-4          นอร์ดเจลแลนด์
 
 
ผลงานล่าสุดของลิงบี้:
DEN SASL             12/2/2017            ลิงบี้                                        1-2          อัลบอร์ก                
DEN SASL             11/26/2017         เอฟซี โคเปนเฮเกน                5-1          ลิงบี้        
DEN SASL             11/19/2017         ลิงบี้                                        1-3          แรนเดอร์ส              
DEN SASL             11/4/2017            นอร์ดเจลแลนด์                     2-2          ลิงบี้1      
DEN SASL             10/29/2017         ลิงบี้                                        2-2          มิดทิลแลนด์1         
DEN SASL             10/22/2017         ลิงบี้                                        1-1          โอเดนเซ่ 
DEN SASL             10/17/2017         1อาร์ฮุส เอจีเอฟ                   0-2          ลิงบี้        
DEN SASL             10/1/2017            ลิงบี้                                       3-1          เอฟซี โคเปนเฮเกน
DEN SASL             9/24/2017            อัลบอร์ก                                3-1          ลิงบี้        
DAN Cup              9/20/2017            Hedensted                         1-3          ลิงบี้
 
 
วิจารณ์เกม:
 
 
ซิลเคบอร์ก (DEN SASL) – เจ้าถิ่นผลงานขึ้นๆ ลงๆชนะสลับแพ้อยู่เสมอ เอาแน่เอานอนไม่ได้ กลายเป็นทีมที่บทจะดีก็ดีใจหาย จะเลวร้ายก็ยากเกินกว่าจินตนาการจุดเด่นของพวกเขาอยู่ที่แนวรุก ที่สามารถสรรสร้างประตูได้อย่างมากมายโดยในบ้านยิงได้ถึง 16 ลูกแต่ข้อเสียคือเกมรับที่เสียไปถึง 15ลูกเรียกว่าเป็นจุดตายของซิลเคบอร์กเลยก็ว่าได้
 
ลิงบี้ (DEN SASL) – ในฟุตบอลลีกของเดนมาร์กสองทีมนี้มีอันดับไม่หนีกันมาก โดยลิงบี้อยู่อันดับที่ 10 ส่วนซิลเคบอร์กอยู่ที่12 จุดอ่อนของลิงบี้เหมือนกับซิลเคบอร์กเลยก็ว่าได้นั่นคือ พวกเขามีเกมรับที่อ่อนแอมาก สามารถโดนยิงกระจุยกระจายได้เลย อีกทั้งยังเสียประตูแทบทุกนัด
 
 
ความน่าจะเป็น:
 
 
คู่นี้เป็นบอล 3 หน้า สองทีมฟอร์มแย่พอๆ กันอีกทั้งยังมีเกมรับที่ไม่ดีทั้งคู่ โอกาสที่จะยิงประตูเยอะมีค่อนข้างสูงอย่างไรก็ดีดูจากฟอร์มการเล่นที่เจอกันของสองทีมในระยะหลัง เรามองว่า ลิงบี้ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าเกมนี้อย่างแน่ๆ คือบุกมายันเสมอได้ โดยลิงบี้มีเปอร์เซ็นต์ชนะอยู่นิดหน่อย10%-20%
 
 
อัตรา: ซิลเคบอร์ก ต่อ 0/0.5
ฟันธง: ลิงบี้
ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2, 1-2
ความมั่นใจ: 65%
 
 
ผู้เขียน : GoldRoger
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | เดนมาร์ก คัพ | ซิลเคบอร์ก | ลิงบี้ | GoldRoger ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ