ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ราชนาวีสโมสร VS สุพรรณบุรี เอฟซี 2017.11.11

[วิเคราะห์บอล] ราชนาวีสโมสร VS สุพรรณบุรี เอฟซี 2017.11.11

โพสต์ Sat, 11 Nov 2017 16:27:36 GMT    ขนาด:A  A  A

                                 [วิเคราะห์บอล] ราชนาวีสโมสร  VS  สุพรรณบุรี เอฟซี 2017.11.11

 
 
ไทย พรีเมียร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:11/11/2017 18:00 วันเสาร์
 
ราชนาวีสโมสร  VS  สุพรรณบุรี เอฟซี     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
THA PR     5/28/2017     สุพรรณบุรี เอฟซี     2-0     ราชนาวีสโมสร 
THA PR     9/25/2016     สุพรรณบุรี เอฟซี     4-1     ราชนาวีสโมสร 
THA PR     6/12/2016     ราชนาวีสโมสร     1-1     สุพรรณบุรี เอฟซี
THA PR     10/17/2015     สุพรรณบุรี เอฟซี     2-4     ราชนาวีสโมสร 
THA PR     5/9/2015     ราชนาวีสโมสร     1-1     สุพรรณบุรี เอฟซี
THA LC     5/8/2013     ราชนาวีสโมสร     2-1     สุพรรณบุรี เอฟซี
THA D1     9/22/2012     สุพรรณบุรี เอฟซี     2-0     ราชนาวีสโมสร 
THA D1     5/5/2012     ราชนาวีสโมสร     2-4     สุพรรณบุรี เอฟซี
INT CF     12/20/2010     ราชนาวีสโมสร     0-2     สุพรรณบุรี เอฟซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ราชนาวีสโมสร 
THA PR     11/8/2017    ราชบุรี มิตรผล เอฟซี    2-1    ราชนาวีสโมสร 
THA PR     10/22/2017    ราชนาวีสโมสร    1-0    ศรีสะเกษ เอฟซี 
THA PR     10/14/2017    ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ    3-2    ราชนาวีสโมสร 
THA PR     9/23/2017    ราชนาวีสโมสร    1-2    เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
THA PR     9/20/2017    นครราชสีมา เอฟซี    1-1    ราชนาวีสโมสร 
THA PR     9/17/2017    ราชนาวีสโมสร    2-2    พัทยา ยูไนเต็ด 
THA PR     9/10/2017    ราชนาวีสโมสร    2-2    ชลบุรี เอฟซี
THA PR     8/6/2017    โปลิศ เทโร เอฟซี    0-0    ราชนาวีสโมสร 
TH FC     8/2/2017    บางกอกกล๊าส เอฟซี    6-1    ราชนาวีสโมสร
THA PR     7/30/2017    ราชนาวีสโมสร    3-1    สุโขทัย เอฟซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สุพรรณบุรี เอฟซี 
THA PR     11/8/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    1-1    แบงค็อก ยูไนเต็ด 
THA PR     10/22/2017    1สุพรรณบุรี เอฟซี    0-1    บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
TH FC     10/18/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    0-0    แบงค็อก ยูไนเต็ด
THA PR     10/14/2017    ราชบุรี มิตรผล เอฟซี    4-1    สุพรรณบุรี เอฟซี 
TH FC     9/27/2017    ระยอง เอฟซี    0-3    สุพรรณบุรี เอฟซี 
THA PR     9/23/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    4-1    ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     9/20/2017    ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ    1-3    สุพรรณบุรี เอฟซี 
THA PR     9/17/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    1-4    เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
THA PR     9/10/2017    นครราชสีมา เอฟซี    2-2    สุพรรณบุรี เอฟซี 
THA PR     8/5/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    0-3    พัทยา ยูไนเต็ด
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
''น้าฉ่วย'' สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่ราชนาวีสโมสร เพิ่งพาทีมบุกพ่าย ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 โดยเกมนี้จะได้ บวร ตาปลา พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนแกนหลักที่เหลือก็อยู่กันครบนำทัพโดย การ์ฟา ดูโรซินมี , อังเดร หลุยส์ และ โรดริโก้ เวอร์จิลิโอ้
 
อเดบาโย่ กาเดโบ้ กุนซือขัดตราทัพ ของสุพรรณบุรี เอฟซี พาทีมเปิดบ้านเสมอ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 ทำให้ไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน เกมนี้จะได้ เอลิซู บาติสต้า , วสันต์ ฮมแสน และ ทินกร อสุรินทร์ พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนแกนหลักรายอื่นก็อยู่กันครบทั้ง อนาวิน จูจีน , อดุล หละโสะ และ กิลแยร์เม เดลลาตอร์เร 
 
ความน่าจะเป็นของเกม : ราชนาวีสโมสร เกมนอกบ้านอาจจะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่เกมในรังต้องยกนิ้วให้เลย ซีซั่นนี้แพ้ไปแค่ 3 เกมเท่านั้น และหากเกมนี้พวกเขาเอาชนะได้จะขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 11 แทนที่สุพรรณบุรี เอฟซี คู่แข่งในวันนี้ทันที ดูแล้วโอกาสมีสูงทีเดียว เพราะทีมเยือนเกมนอกบ้านไม่ได้เรื่องแถมฟอร์มช่วงนี้ก็ฝืดไม่ชนะมาหลายนัดติด เรตนี้วางเจ้าบ้านไปได้เลย
 
 
ราคาต่อรอง  :  เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :   ราชนาวีสโมสร
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ไทย พรีเมียร์ลีก | ราชนาวีสโมสร | สุพรรณบุรี เอฟซี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ