[วิเคราะห์บอล] การท่าเรือ เอฟซี VS ศรีสะเกษ เอฟซี 2017.11.11Tips,ทีเด็ด&ทรรศนะ
ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] การท่าเรือ เอฟซี VS ศรีสะเกษ เอฟซี 2017.11.11

[วิเคราะห์บอล] การท่าเรือ เอฟซี VS ศรีสะเกษ เอฟซี 2017.11.11

โพสต์ Sat, 11 Nov 2017 16:37:51 GMT    ขนาด:A  A  A

                                  [วิเคราะห์บอล] การท่าเรือ เอฟซี  VS  ศรีสะเกษ เอฟซี  2017.11.11

 
 
ไทย พรีเมียร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:11/11/2017 18:00 วันเสาร์
 
การท่าเรือ เอฟซี  VS  ศรีสะเกษ เอฟซี     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
THA PR     5/27/2017     ศรีสะเกษ เอฟซี     2-2     การท่าเรือ เอฟซี
TH FC     8/3/2016     การท่าเรือ เอฟซี     2-0     ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     11/14/2015     การท่าเรือ เอฟซี     3-1     ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     4/4/2015     ศรีสะเกษ เอฟซี     2-1     การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     11/2/2014     การท่าเรือ เอฟซี     3-1     ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     6/21/2014     ศรีสะเกษ เอฟซี     0-1     การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     8/11/2012     ศรีสะเกษ เอฟซี     2-1     การท่าเรือ เอฟซี
THA PR     6/2/2012     การท่าเรือ เอฟซี     0-1     ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     11/26/2011     ศรีสะเกษ เอฟซี     0-1     การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     5/14/2011     การท่าเรือ เอฟซี     0-0     ศรีสะเกษ เอฟซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     11/8/2017    ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ    1-3    การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     10/22/2017    การท่าเรือ เอฟซี    1-1    เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
THA PR     10/14/2017    การท่าเรือ เอฟซี    3-1    นครราชสีมา เอฟซี
THA LC     10/1/2017    แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี    1-1    การท่าเรือ เอฟซี 
TH FC     9/27/2017    แบงค็อก ยูไนเต็ด    5-1    การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     9/24/2017    1พัทยา ยูไนเต็ด    2-5    การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     9/20/2017    1การท่าเรือ เอฟซี    1-3    ชลบุรี เอฟซี 
THA PR     9/16/2017    โปลิศ เทโร เอฟซี    2-1    การท่าเรือ เอฟซี 
THA PR     9/10/2017    การท่าเรือ เอฟซี    3-3    สุโขทัย เอฟซี 
THA PR     8/5/2017    บางกอกกล๊าส เอฟซี    0-0    การท่าเรือ เอฟซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ศรีสะเกษ เอฟซี 
THA PR     11/8/2017    ศรีสะเกษ เอฟซี    2-5    ไทย-ฮอนด้า เอฟซี
THA PR     10/22/2017    ราชนาวีสโมสร    1-0    ศรีสะเกษ เอฟซี 
THA PR     10/14/2017    ศรีสะเกษ เอฟซี    2-7    แบงค็อก ยูไนเต็ด 
THA PR     9/23/2017    สุพรรณบุรี เอฟซี    4-1    ศรีสะเกษ เอฟซี
THA PR     9/20/2017    ศรีสะเกษ เอฟซี    0-3    ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
THA PR     9/16/2017    ศรีสะเกษ เอฟซี    1-5    บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 
THA PR     9/10/2017    ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ    1-3    ศรีสะเกษ เอฟซี 
THA PR     8/6/2017    ศรีสะเกษ เอฟซี    2-2    เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
TH FC     8/2/2017    ประจวบคีรีขันธ์ เอฟซี    4-0    ศรีสะเกษ เอฟซี 
THA PR     7/30/2017    นครราชสีมา เอฟซี    3-0    ศรีสะเกษ เอฟซี
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่การท่าเรือ เอฟซี พาทีมบุกอัด ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ 3-1 ทำให้ไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน โดยเกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ศิวกร จักขุประสาท ที่ติดโทษแบน ที่เหลืออยู่กันครบ ทั้ง ดาบิด โรเชลา , เซร์คิโอ ซัวเรส และ ปกรณ์ เปรมภักดิ์
 
เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือศรีสะเกษ เอฟซี พาทีมพ่ายคาบ้านต่อ ไทย-ฮอนด้า เอฟซี 2-5 ตกชั้นไปเล่นดิวิชั่น 1 และเป็นการพ่ายแพ้ติดต่อกัน 6 นัดซ้อนทุกรายการ โดยเกมนี้หมดสิทธิ์ใช้งาน ไอซาก้า เซอร์นาก ที่ติดโทษแบน ที่เหลืออยู่กันครบทั้ง มาเรียโน่ เบอร์ริเอ็กซ์ , เอกพันธ์ จันดากรณ์ และ เดนนิส ดา ซิลวา
 
ความน่าจะเป็นของเกม : การท่าเรือ เอฟซี ฟอร์มดีต่อเนื่อง 4 นัดหลังสุดในไทยลีก ชนะ 3 เสมอ 1 เกมนี้เล่นในบ้านตัวเองยังคงเดินหน้าเก็บชัยต่อเนื่อง รับมือกับ ศรีสะเกษ เอฟซี ที่ถอดใจไปแล้วหลังตกชั้น แถมปีนี้เกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ แพ้ไปถึง 13 เกมจาก 15 นัด เกมรับโดนส่องไป 42 ประตู ประกอบกับสถิติมาเยือนถิ่นแพท สเตเดี้ยม 3 หนหลังโดนสอยร่วงทุกนัด เรตนี้เสี่ยงต่อ "สิงห์เจ้าท่า" เล่นต่อหน้าแฟนๆ น่าจะกดเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก 
 
 
ราคาต่อรอง  :  การท่าเรือ เอฟซี  ต่อ  1.5
ทีเด็ด ฟันธง :   การท่าเรือ เอฟซี
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ไทย พรีเมียร์ลีก | การท่าเรือ เอฟซี | ศรีสะเกษ เอฟซี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ