ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก 2017.10.14

[วิเคราะห์บอล] บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก 2017.10.14

โพสต์ Sat, 14 Oct 2017 09:32:41 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล]  บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก  2017.10.14

 
บุนเดสลีก้า เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/14/2017 20:30 วันเสาร์  
 
บาเยิร์น มิวนิค VS ไฟร์บวร์ก     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
GER D1     5/20/2017     บาเยิร์น มิวนิค     4-1     ไฟร์บวร์ก
GER D1     1/21/2017     ไฟร์บวร์ก     1-2     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     5/16/2015     ไฟร์บวร์ก     2-1     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     12/17/2014     บาเยิร์น มิวนิค     2-0     ไฟร์บวร์ก    
GER D1     2/15/2014     บาเยิร์น มิวนิค     4-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     8/27/2013     ไฟร์บวร์ก     1-1     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     4/27/2013     บาเยิร์น มิวนิค     1-0     ไฟร์บวร์ก
GER D1     11/29/2012     ไฟร์บวร์ก     0-2     บาเยิร์น มิวนิค
GER D1     2/19/2012     ไฟร์บวร์ก     0-0     บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     9/10/2011     บาเยิร์น มิวนิค     7-0     ไฟร์บวร์ก
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาเยิร์น มิวนิค
GER D1     10/1/2017    แฮร์ธ่า เบอร์ลิน    2-2    บาเยิร์น มิวนิค
UEFA CL     9/28/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    3-0    บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     9/23/2017    บาเยิร์น มิวนิค    2-2    โวล์ฟสบวร์ก 
GER D1     9/20/2017    ชาลเก้ 04    0-3    บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     9/16/2017    บาเยิร์น มิวนิค    4-0    ไมนซ์ 
UEFA CL     9/13/2017    บาเยิร์น มิวนิค    3-0    อันเดอร์เลชท์
GER D1     9/9/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    2-0    บาเยิร์น มิวนิค 
INT CF     8/30/2017    คิกเกอร์ออฟเฟ่นบัค    1-4    บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     8/26/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    0-2    บาเยิร์น มิวนิค 
GER D1     8/19/2017    บาเยิร์น มิวนิค    3-1    เลเวอร์คูเซ่น
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไฟร์บวร์ก
INT CF     10/5/2017    ไฟร์บวร์ก    1-2    สตารส์บูร์ก 
GER D1     10/1/2017    ไฟร์บวร์ก    3-2    ฮอฟเฟ่นไฮม์ 
GER D1     9/23/2017    แวร์เดอร์ เบรเมน    0-0    ไฟร์บวร์ก
GER D1     9/21/2017    ไฟร์บวร์ก    1-1    ฮันโนเวอร์ 96 
GER D1     9/17/2017    เลเวอร์คูเซ่น    4-0    ไฟร์บวร์ก
GER D1     9/9/2017    1ไฟร์บวร์ก    0-0    โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 
INT CF     8/31/2017    ไฟร์บวร์ก    1-1    เซนต์ กัลเลน 
GER D1     8/27/2017    แอร์เบไลป์ซิก    4-1    ไฟร์บวร์ก
GER D1     8/20/2017    ไฟร์บวร์ก    0-0    ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
GERC     8/12/2017    เยอรมันเนีย ฮาลเบอร์สตาดท์    1-2    ไฟร์บวร์ก
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
บาเยิร์น มิวนิค ช่วงนี้ผลงานและฟอร์มไม่ดีเลย เกมล่าสุดออกไปเยือน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทำได้แค่เสมอ ทั้งที่ขึ้นนำไปถึง 2 ประตู แต่กลับโดนตามตีเสมอทีเดียว 2 เม็ดรวด จบเกมเสมอ 2-2 ทำให้ไม่ชนะ 3 นัดติดต่อกันทุกรายการ จนเป็นเหตุให้ คาโร อันเชล็อตติ ต้องกระเด็นจากเก้าอี้ผู้จัดการทีม ด้านผู้มาเยือน ไฟร์บวร์ก เกมล่าสุดเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ สุดมันส์ 3-2 นับเป็นชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล ซึ่งก่อนหน้านี้ 6 เกม มีแต่เสมอกับแพ้เท่านั้น ความน่าจะเป็นของเกม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค แมตช์นี้จะกลับมาเล่นในถิ่น อัลลิอันซ์อาเรนา และเป็นการคุมทีมนัดแรกของ จุ๊ปป ไฮน์เกส กุนซือชั่วคราว ดังนั้นพร้อมเดินหน้าจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเรียกศรัทธาจากแฟนบอล หลังโชว์ฟอร์มน่าผิดหวังมา 3 นัดติดต่อกัน ซึ่งการรับมือกับ ไฟร์บวร์ก ถือว่างานไม่ยากสักเท่าไหร่นัก เกรดบอลห่างชั้นกันเยอะ เฮดทูเฮดที่ผ่านมา บาเยิร์น มิวนิค เหนือกว่า ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "พี่เสือ" ลุ้นเม็ด 3 ไปยาวๆ
 
 
ราคาต่อรอง  :  บาเยิร์น มิวนิค  ต่อ  2.5/3
ทีเด็ด ฟันธง :   บาเยิร์น มิวนิค 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 4-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | บุนเดสลีก้า เยอรมัน | บาเยิร์น มิวนิค | ไฟร์บวร์ก | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ