ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] กาบอง VS มาลี 2017.11.11

[วิเคราะห์บอล] กาบอง VS มาลี 2017.11.11

โพสต์ Sat, 11 Nov 2017 09:27:44 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล]  กาบอง VS มาลี  2017.11.11

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/11/2017 21:30 วันเสาร์ 
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
CAF NC     6/11/2017     มาลี     2-1     กาบอง 
WCPAF     11/13/2016     มาลี     0-0     กาบอง 
INT FRL     3/26/2015     มาลี     3-4     กาบอง 
INT FRL     1/11/2015     กาบอง     0-2     มาลี
CAF NC     2/5/2012     กาบอง     1-1     มาลี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  กาบอง 
INT FRL     10/10/2017    กาบอง    0-1    เบนิน 
WCPAF     10/8/2017    โมร็อกโก    3-0    กาบอง 
WCPAF     9/6/2017    ไอเวอรี่โคสต์    1-2    กาบอง
WCPAF     9/2/2017    กาบอง    0-3    ไอเวอรี่โคสต์
CAF SC     8/19/2017    กาบอง    0-3    อิเควทอเรียลกินี 
CAF SC     8/12/2017    อิเควทอเรียลกินี    3-0    กาบอง
CAF NC     6/11/2017    มาลี    2-1    กาบอง 
INT FRL     6/4/2017    กาบอง    0-0    แซมเบีย 
INT FRL     3/25/2017    กินี    2-2    กาบอง
CAF NC     1/23/2017    กาบอง    0-0    แคเมอรูน
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  มาลี 
WCPAF     10/7/2017    มาลี    0-0    ไอเวอรี่โคสต์ 
WAFU     9/19/2017    กินี(N)    1-1    มาลี 
WAFU     9/17/2017    กานา    1-0    มาลี 
WAFU     9/14/2017    มาลี(N)    0-0    กินี 
WAFU     9/11/2017    มาลี(N)    3-1    มอริเตเนีย
WCPAF     9/6/2017    มาลี    0-0    โมร็อกโก 
WCPAF     9/2/2017    โมร็อกโก    6-0    มาลี
CAF SC     8/19/2017    1มาลี    0-1    มอริเตเนีย
CAF SC     8/13/2017    มอริเตเนีย    2-2    มาลี 
CAF SC     7/23/2017    มาลี    4-0    แกมเบีย
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
กาบอง ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก 5 นัด ชนะแค่เกมเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 มี 5 คะแนน รั้งอันดับ 3 ตกรอบเป็นที่แน่นอนแล้ว
 
มาลี ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ไม่ดีเช่นกัน 5 นัด ยังเอาชนะใครไม่ได้เลย เสมอ 3 แพ้ 2 มี 3 คะแนน รั้งบ๊วยของตารางคะแนน ตกรอบคัดเลือกไปนานแล้ว
 
ความน่าจะเป็นของเกม : กระเด็นตกรอบคัดเลือกทั้งสองทีม หลังโชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่ เกมนี้ กาบอง ยังพร้อมเดินหน้าเต็มสูบเพราะเป็นนัดส่งท้ายในบ้านตัวเอง รับมือกับ มาลี ถือว่างานไม่หนักเท่าไหร่นัก ประกอบกับทีมเยือนเกมรับค่อนข้างมีปัญหา โดนส่องไปแล้ว 9 ประตู ขณะที่เกมรุกยิงได้แค่ลูกเดียว ดูแล้วเกมนี้ "กาบอง" น่าจะอาศัยเสียงเชียร์เบียดเข้าวิน เรตนี้ อยู่เจ้าบ้าน
 
 
ราคาต่อรอง  :  กาบอง  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   กาบอง
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา | กาบอง | มาลี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ